×
×

Đàm Vĩnh Hưng tự tay xây nhà mới cho gia đình ph;ạm nhân, còn có tâm tính toán tương lai cho cả gia đình

Trước đó, trong một lần biểu diễn tại trại giam, Đàm Vĩnh Hưng đã xúc động khi nghe câu chuyện hoàn cảnh khó khăn của cha nữ phạm nhân. Căn nhà cũ của ông đã xuống cấp trầm trọng, dột nát và không còn an toàn để sinh sống.

Biết được điều này, Đàm Vĩnh Hưng đã hứa sẽ giúp đỡ cha của nữ phạm nhân xây dựng một ngôi nhà mới. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã xuống tận Long An để khảo sát địa bàn và lên kế hoạch thi công.


Đàm Vĩnh Hưng và nữ phạm nhân.

Đàm Vĩnh Hưng và nữ phạm nhân.

Trong buổi lễ khởi công, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Chú ở có một mình thôi, trong khi đất nhà chú rất dài nhưng lại hẹp, nên tôi tính toán xây chừa lại 15m đất để ai muốn mua thì chú bán đi, có tiền dưỡng già. Nếu không bán thì chú có thể cho người ta thuê để mở quán cà phê, hoặc chính chú tự mở quán bán cũng được.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi xây nhà.

Rồi sau này con gái chú ra tù về nhà cũng có cơ sở làm ăn, mở hàng quán ra bán kiếm tiền. Nền nhà chú đang bị sụt xuống rất sâu nên để tôn lên cũng tốn rất nhiều tiền, nhưng tôi vẫn phải tính làm một lần cho xong.

Tôi sẽ cố gắng xây nhanh nhất có thể, để chú không phải đi ở nhờ nhà người khác, còn kịp trước khi mùa mưa tới nữa không lụt lội rất khó xây. Tôi sẽ cố gắng xây đẹp nhất trong khả năng có thể của tôi.

Ở đây cũng có ê-kíp của tôi nên dù tôi không có mặt thì các bạn vẫn chụp hình tiến độ để gửi về cho tôi theo dõi, làm gì là tôi biết hết. Khi nào gần xong tôi sẽ xuống xem, rồi khi bàn giao nhà thì xuống lần nữa. Tôi sẽ quay cả clip để vào thăm con gái chú thì đưa cho em xem. Tôi đã hứa cái gì thì phải làm đúng như vậy.

Tôi dự kiến xây nhà lâu nhất là hơn một tháng, nhanh nhất là 20 ngày, phải làm sao để xây xong trước mùa mưa. Toàn bộ tiền tôi tự lo hết từ tiền đi hát của mình, không nhờ cậy ai cả”.

Về phía cha nữ phạm nhân, ông bày tỏ niềm vui sướng và lòng biết ơn đối với Đàm Vĩnh Hưng: “Căn nhà này tôi làm từ năm 1995, vợ tôi bị tai nạn đã qua đời, con gái lại tù tội, trải qua nhiều biến cố khó khăn nên không có tiền xây lại nhà.

Tấm lòng vàng của Đàm Vĩnh Hưng được các fan thích thú chia sẻ.

Có duyên gặp được Đàm Vĩnh Hưng khiến tôi vô cùng vui mừng vì không phải chịu cảnh ở tạm bợ nữa. Cuối cùng thì tôi đã được ở một căn nhà đàng hoàng.”

Hành động thiết thực và đầy lòng nhân ái của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự tán dương và khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng vàng của nam ca sĩ.

Related Posts

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…

Người dùng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký và gắn biển số? Có mất tiền ra biển như xe máy xăng?

Xe điện 2 bánh ngày nay trở nên phong phú đa dạng chủng loại, nhiều người thắc mắc chủ các phương tiện này có phải đăng ký…

10 thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất, đừng bỏ qua cái tên số 5

Dưới đây là các thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong 10 năm sử dụng, theo kết quả nghiên cứu gần đây của Consumer Reports…