×
×

Biệt Dược Đen càng về cuối càng kịch tính nhưng có một plow twist đã tiết lộ ngay từ đầu mà khán giả chẳng nhận ra

‘Có một hint mà tác giả và 2 đạo diễn đã cố lộ ra cho khán giả biết từ đầu. Đó chính là tên nhân vật’, nam chính ‘Biệt dược đen’ Huỳnh Anh chia sẻ.

Phim “Biệt dược đen” đang dần đi đến hồi kết và những nhân vật bí ẩn đã lộ mặt. Hoa Lê Trắng – bạn gái trên mạng của Cảnh lại chính là Kira. Trong khi đó, Đạt là hacker “huyền thoại”, còn làm liều khi lái xe ô tô đâm vào Cảnh.

Một phân cảnh khác, Điều tâm sự với Đạt rằng anh rất bất an, linh tính mách bảo có điều gì đó đang xảy ra. Điều đưa nước khoái cho Đạt uống, Đạt nói may mình uống tiết chế, chứ không cũng bay lên trời như Vương.

Điều tiết lộ anh ta đang theo đuổi điều chế công thức mới cho nước khoái, mà có thể uống thoải mái. Đạt gọi Điều là cha đẻ của nước khoái và hỏi thẳng: “Đã bao giờ ông anh tự hỏi có bao nhiêu người chết vì nước khoái của ông anh chưa? Đã bao nhiêu người chết vì con đẻ của ông anh chưa?”.

Đạt biết chưa cần đến nước khoái thì chính tay Điều cũng sát hại 2 mạng người. Đạt cho rằng chính Điều cũng đang nghiện.

Như vậy, hai mạng người mà Đạt nhắc tới liệu có phải là Bát và ông Hoàng? Chính Điều bịt kín giả làm Hội cùng Cường đột nhập nhà ông Hoàng?

Biệt dược đen, tập cuối Biệt dược đen, trùm cuối Biệt dược đen, phim việt

“Biệt dược đen”: Phải chăng chính Điều là người ra tay sát hại ông Hoàng?.

Về ông Sáng, trong khi Tuấn đã biết ông Sáng là cựu nhà báo điều tra và tìm hiểu về nước khoái thì Dương lại phán đoán ông ta chính là người tạo ra nước khoái.

Trước đây, ông Sáng là nhà nghiên cứu dược phẩm, sau một tai nạn nghề nghiệp, ông ta bỏ nghề, chuyển sang làm báo tự do. Nguyên nhân nghỉ việc của ông Sáng là do tắc trách khi để bệnh nhân phản ứng với thuốc do mình điều chế. Ngoài ra, Dương cũng điều tra được ông Sáng gần như đã chuẩn bị cho cuộc sống gia đình với mẹ con Tuấn. Tuy nhiên, Tuấn tin ông Sáng không phải là người sát hại mẹ anh năm xưa.

Biệt dược đen, tập cuối Biệt dược đen, trùm cuối Biệt dược đen, phim việt

Trong khi đó, Điều đã đến gặp ông Sáng. Còn Hoa Lê Trắng đã tiêm chất gì đó vào chai nước truyền của Cảnh.

Nói về những tình tiết mới, diễn viên Huỳnh Anh cho biết ngay từ đầu biên kịch đã để lộ thông tin quan trọng qua tên diễn viên: “Có 1 hint mà tác giả và 2 đạo diễn đã cố lộ ra cho khán giả biết từ đầu. Đó chính là tên nhân vật. Điều là người Điều chế nước khoái. Ông Sáng là ông đã Sáng chế nước khoái. Và hoá ra hai người này lại có quan hệ cha con với nhau.

Không biết là uẩn ức gì đây! Phim càng ngày càng lôi cuốn kịch tính và hấp dẫn. Cảm ơn khán giả đã liên tiếp ủng hộ giúp Biệt Dược Đen vẫn luôn đứng top 1 bảng xếp hạng trong 6 tuần vừa rồi”.

Biệt dược đen, tập cuối Biệt dược đen, trùm cuối Biệt dược đen, phim việt

Huỳnh Anh cho rằng đạo diễn đã để lộ tình tiết phim qua tên nhân vật.

Related Posts

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tuvong

Trưa 23/7, người dân chia sẻ hình ảnh vụ việc một nam thanh niên tử vong dưới chân tòa nhà chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên…

3 nguyên tắc của Phương Oanh khi yêu Shark Bình

Hiện tại, Phương Oanh và Shark Bình đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hai con.Trải qua 1 năm về chung nhà, cuộc sống của Phương Oanh và…

5 cách để biết một chiếc xe đã qua sử dụng có bị t:a:i n:ạ:n hay không

Không có nhãn in dán dưới mui, bu lông và kẹp trông như mới, kiểm tra thân xe… là những cách để biết chiếc xe đã qua…

Cường Đô La đưa con sang Mỹ du học

Chia sẻ của đại gia phố núi lập tức nhận được nhiều chú ýNgày 02/03/2023, Người đưa tin có bài đăng “Mới đưa con gái sang Mỹ…

Cường Đô la đưa con sang Mỹ du học

Việc Suchin được Cường Đô La và Đàm Thu Trang cho sang Mỹ học đã khiến nhiều người bất ngờ.Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh…

Bảng giá xe máy điện VinFast cuối tháng 7/2024 giảm mạnh

Bảng giá xe máy điện VinFast 2024 cùng những ưu đãi, chính sách thuê pin tiết kiệm được cập nhật mới nhất.Với sự thay đổi linh hoạt,…