×
×

Cả cuộc đời yêu một đại gia duy nhất, rồi lấy chồng “đũa lệch” chênh nhau 1 trời 1 vực, Mai Thu Huyền giờ có cuộc sống không ai tưởng tượng nổi

Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, Mai Thu Huyền hạnh phúc khi nói về cuộc sống h.ôn nhân với ông xã đại gia. Nữ diễn viên khẳng định với cô gia đình là quan trọng nhất và sẵn sàng hi sinh công việc vì gia đình.

Mai Thu Huyền nổi lên với vai cô Trúc trong “Những ngọn nến trong đêm”, kh.ông chỉ nổi tiếng với tư cách là diễn viên, cô còn là một doanh nhân thành đạt. Vậy cuộc sống h.ôn nhân của Mai Thu Huyền như thế nào? Báo Thanh niên đã có bài viết nhan đề: “Mai Thu Huyền tiết lộ cuộc sống h.ôn nhân với ông xã đại gia kín tiếng” sẽ giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống của cô. Nội dung cụ thể như sau:

Mai Thu Huyền sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô từng giành giải Nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch Hà Nội năm 1994. Nữ diễn viên để lại ấn tượng qua các bộ phim như Những ngọn nến trong đêm, Tia nắng mong manh, Nhà có ba chị em, Bước chân hoàn vũ, Lối rẽ… Kh.ông chỉ hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên, Mai Thu Huyền cũng đóng vai trò nhà sản xuất phim, sản xuất chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.

Ngoài bề dày với hơn hai thập kỉ hoạt động nghệ thuật, cô còn được ngưỡng mộ bởi có một tổ ấm viên mãn. Ông xã của Mai Thu Huyền được biết đến là một đại gia bất động sản ở TP.HCM. Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu do Cát Tường dẫn dắt, Mai Thu Huyền đã trải lòng về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình và cuộc sống h.ôn nhân với ông xã kín tiếng. Nữ diễn viên cho biết ông xã là mối tình đầu và là người đàn ông duy nhất của mình. Người đẹp hạnh phúc khi chồng tin tưởng tuyệt đối, luôn ủng hộ cô khi hoạt động nghệ thuật.


Mai Thu Huyền bày tỏ cô m.ê việc hơn m.ê yêu nên chẳng có cảm xúc với bất kỳ ai ngoài chồng Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên tiết lộ: “Anh ấy là mối tình đầu của tôi. Cho đến bây giờ, thời điểm này thì anh vẫn là người đàn ông duy nhất. Anh ấy biết điều đó và rất tự hào về nó. Tôi m.ê việc hơn m.ê yêu nên chẳng có cảm xúc với bất kỳ ai ngoài chồng. Thành ra anh ấy kh.ông bao giờ lo lắng về việc gh.en tuông cả. Anh ấy biết tôi từ năm tôi 16 tuổi và đã theo đuổi 4 năm, đến 20 tuổi mới yêu nhau. Anh ấy biết tôi từ bé đến lớn, hiểu hết tính cách của tôi rồi nên anh ấy chưa bao giờ biết gh.en. Anh kh.ông gh.en vì tôi có làm gì cho chồng tôi phải gh.en đâu. Lúc nào tôi cũng bảo chồng mình là số một, anh ấy nhìn những hành động, cử chỉ, lời nói của mình là hiểu rồi”.

Chia sẻ này khiến Cát Tường vô cùng bất ngờ và thể hiện sự ngưỡng mộ. Nữ MC hỏi tiếp: “Nhưng chắc anh ấy cũng sẽ tò mò, thắc mắc lúc em đến phim trường làm gì, em ô.m bạn diễn hay những cảnh tình cảm yêu đương thế nào chứ?”. Trước câu hỏi này, diễn viên Những ngọn nến trong đêm khẳng định: “Nếu chồng tôi nhưng thế thì kh.ông có Mai Thu Huyền của ngày hô.m nay. May mắn của tôi khi lấy được người đàn ông rất độ lượng, th.ông cảm, biết chia sẻ và kh.ông có tính gh.en tuông. Nếu những người cứ muốn nhốt vợ, đi theo dõi hô.m nay vợ làm gì, với ai thì chết. Mà rõ ràng tôi có công khai mà, tôi ô.m ai thì lên phim chiếu như vậy hết. Vấn đề là mình tách bạch được công việc và tình cảm. Tôi và chồng luôn tôn trọng những khoảng trời riêng của nhau”.


Cát Tường bất ngờ trước tình yêu và cuộc sống h.ôn nhân của Mai Thu Huyền dành cho ông xã Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên 7X cho biết cô kh.ông bao giờ mang việc công ty về nhà. Với những dự án quan trọng, tham gia các bộ phim điện ảnh khiến cô phải xa nhà vài tháng trời nhưng ông xã đều tin tưởng và ủng hộ. Mai Thu Huyền kể khi quay bộ phim Lạc giới, cô đi suốt 1 tháng kh.ông về nhà. Hay bộ phim Giấc mơ Mỹ, nữ diễn viên cũng phải sang Mỹ suốt 1 tháng để thực hiện dự án. Gần đây nhất là phim Kiều, Mai Thu Huyền cũng xa nhà suốt 2 tháng. Để có được sự ủng hộ từ chồng, nữ diễn viên đều phải chia sẻ và bàn bạc trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con vẫn cố gắng sắp xếp công việc gia đình, con cái cho phù hợp nên chồng rất th.ông cảm. Chính vì điều đó, Mai Thu Huyền khẳng định ông xã kh.ông bao giờ trách móc hay nói gì mình cả.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hà thành cũng tiết lộ phản ứng của các con khi mẹ thường xuyên vắng nhà. Mai Thu Huyền cho biết cô đều chia sẻ với con lý do phải đi xa nhà để thực hiện dự án. Cô kể mình từng nói với các con rằng khi xong phim Kiều sẽ “nghỉ hưu” vì quá áp lực. Tuy vậy, các con lại ủng hộ người đẹp rằng “ai cho mẹ nghỉ hưu, tại sao lại phải nghỉ hưu?”. Những lời động viên của các con lại tiếp thêm sức mạnh và tinh thần để nữ diễn viên tiếp tục công việc.

Tổ ấm hạnh phúc viên mãn của Mai Thu Huyền Ảnh: FBNV
Là một người vợ, người mẹ, Mai Thu Huyền cho rằng phụ nữ là người giữ l.ửa trong gia đình và đây là vai trò rất quan trọng. Nữ diễn viên luôn cảm thấy hạnh phúc với thiên chức làm vợ, làm mẹ. “Tôi là một người rất yêu gia đình, lúc nào với tôi gia đình cũng là số một. Công việc tôi rất đam m.ê, nhưng nếu như phải hi sinh thì tôi vẫn sẽ hi sinh công việc để chọn gia đình. Bởi vì tôi nghĩ rằng mọi thứ đều là phù du, phù phiếm. Mình có thể nay làm cái này, mai làm cái khác, có lúc thành công và thất bại nhưng gia đình thì chỉ có một thôi”, cô nói. Khi được hỏi về hạnh phúc của mình, Mai Thu Huyền bày tỏ: “Tôi rất thích câu nói: ‘Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc’. Tôi cảm thấy mình đang được đúng như vậy, bây giờ tôi chỉ cần bình yên thôi chứ kh.ông cần gì hơn đâu”.

Thời báo Văn học nghệ thuật cũng có bài viết nói về cuộc h.ôn nhân của Mai Thu Huyền với nhan đề: “Sự thật bất ngờ về người chồng đại gia của “cô Trúc ngh.iện” Mai Thu Huyền, h.ôn nhân 21 năm thay đổi”. Nội dung cụ thể như sau:

Quen chồng từ năm 16 tuổi, Mai Thu Huyền gọi anh là người đàn ông duy nhất chị yêu trong cuộc đời. Lúc mới gặp gỡ, chị vẫn đi học, kh.ông màng yêu đương. Anh hơn chị bảy tuổi, chín chắn và điềm đạm, ngày ngày kiên trì sang nhà người thương để lấy lòng gia đình chị. Khi Mai Thu Huyền đỗ đại học, cả nhà khuyên chị đến với anh vì cảm động trước tấm lòng của anh. Sau ba năm, hai người về chung một nhà, nhanh chóng có con gái đầu lòng.

5 năm đầu h.ôn nhân, giống như nhiều cặp vợ chồng, Mai Thu Huyền và ông xã trải qua giai đoạn khó khăn vì chưa thực sự hiểu bạn đời. Chị lý giải: “Khi yêu, chúng tôi chỉ gặp nửa kia vài tiếng mỗi ngày, giờ đối mặt nhau quanh năm suốt tháng, kh.ông tránh khỏi những va chạm, bất đồng thường nhật. Việc chăm sóc con cái những năm đầu cũng khiến tôi áp lực”.

Chị tính cách bộc trực, nóng nảy, khi kh.ông hài lòng điều gì thường thẳng thắn góp ý chồng. Anh Lương lại mềm mỏng, ít nói. Ban đầu, chị khó chịu vì nói càng nhiều, anh càng im lặng. Sau này, Mai Thu Huyền hiểu ra, cảm thấy may mắn vì chồng tâm lý, kh.ông thích đôi co, muốn giữ hòa khí gia đình.

Ông xã chị cảm th.ông công việc của vợ. Thời yêu nhau, Mai Thu Huyền đang học Học viện Quan hệ Quốc tế nhưng tranh thủ đóng nhiều phim, hiếm khi được nghỉ dịp lễ, tết. Sau khi lấy chồng, chị còn mở công ty truyền th.ông, sản xuất phim, công việc ngày một bận rộn. Nhiều lúc, thấy vợ vất vả quá, ông xã chị khuyên: “Hay em san bớt việc đi, ở nhà anh nuôi”. Thế nhưng, thấy vợ ủ rũ vì ngứa ngáy chân tay, anh lại để chị tự do sống với đam m.ê của mình.

“‘Chồng tôi kh.ông phải đại gia như nhiều người đồn. Anh từng làm công chức nhà nước, sau này mới mở công ty riêng, là doanh nhân bình thường. Tôi kh.ông đặt nặng điều đó. Người ta hay nói ‘Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm’ nhưng phụ nữ kh.ông nên dồn hết trách nhiệm mưu sinh cho đàn ông, người chồng cũng cần quan tâm đến vợ con, gia đình”‘, Mai Thu Huyền nói.

Mai Thu Huyền tự nhận cả hai vợ chồng đều thực tế, kh.ông lãng mạn. Anh kh.ông nói những lời hoa mỹ với vợ vì ngại. Lần chồng khiến chị bất ngờ nhất là sau khi con trai chào đời, đón vợ ở bệnh viện về, anh đưa cho chị chiếc chìa khóa ôtô rồi nói: “Em nhìn qua cửa sổ rồi nhận quà nhé”. Chị ngỡ ngàng thấy quà của chồng là chiếc xe mui trần mình hằng mơ ước.

Là một người vợ, người mẹ, Mai Thu Huyền cho rằng phụ nữ là người giữ l.ửa trong gia đình và đây là vai trò rất quan trọng. Nữ diễn viên luôn cảm thấy hạnh phúc với thiên chức làm vợ, làm mẹ. “Tôi là một người rất yêu gia đình, lúc nào với tôi gia đình cũng là số một. Công việc tôi rất đam m.ê, nhưng nếu như phải hi sinh thì tôi vẫn sẽ hi sinh công việc để chọn gia đình. Bởi vì tôi nghĩ rằng mọi thứ đều là phù du, phù phiếm. Mình có thể nay làm cái này, mai làm cái khác, có lúc thành công và thất bại nhưng gia đình thì chỉ có một thôi”, cô nói.

Khi được hỏi về hạnh phúc của mình, Mai Thu Huyền bày tỏ: “Tôi rất thích câu nói: ‘Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc’. Tôi cảm thấy mình đang được đúng như vậy, bây giờ tôi chỉ cần bình yên thôi chứ kh.ông cần gì hơn đâu”.

Cặp đôi có với nhau 2 người con, “đủ nếp đủ tẻ”. Con gái lớn của Mai Thu Huyền hiện 18 tuổi, mới vào đại học, còn cậu út 14 tuổi, đang học cấp 2 ở Mỹ.

Mai Thu Huyền sinh năm 1979, là nữ diễn viên nổi tiếng. Tên tuổi cô gắn liền với vai Trúc trong bộ phim truyền hình đình đám Những Ngọn Nến Trong Đêm. Ngoài ra, Mai Thu Huyền còn góp mặt trong nhiều bộ phim khác như Tia Nắng Mong Manh, Nhà Có 3 Chị Em, Lối Rẽ, Đời Như Tiệc, Lạc Giới, Giấc Mơ Mỹ…

Năm 2021 vừa qua, cô cho ra mắt bộ phim Kiều do mình sản xuất và làm đạo diễn, song gây nhiều tr.anh c.ãi.

Related Posts

Mẹ r:uột quyền lực của Cường Đô La: Vun vén cho 3 cháu nội, con dâu Đàm Thu Trang hết lời cảm ơn

Bên cạnh tổ ấm hạnh phúc với Đàm Thu Trang, Cường Đô La còn được quan tâm khi có mẹ ruột là nữ doanh nhân nổi tiếng.Bà…

7 bước thực hiện đăng ký xe trực tuyến từ ngày 1/8 cho người dân, ai cũng nên biết

Từ 1/8, đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước đăng ký lần đầu thực hiện bằng dịch vụ công trực tuyến, do đó, người dân…

Ô tô chuyển hướng không nhường đường bị ph:ạt bao nhiêu ti:ền? L:ỗi nhỏ nhưng nhiều tài xế chủ quan cho đến khi thấy xe mình trong danh sách phạt nguội 

Tài xế chỉ cho xe chuyển hướng khi quan sát thấy không gây trở ngại hoặc nguy hiểm cho người và phương tiện khác. Ô tô chuyển…

Nhà Cường Đô La có biến

Công an xuất hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai  sáng 19-7.Trưa 19-7, lực lượng công an…

Sau 6 năm sử dụng, Toyota Innova bán lại với giá khó tin

Sau 6 năm sử dụng, Toyota Innova bán lại với giá khó tinTrên thị trường xe đã qua sử dụng, một chiếc Toyota Innova 2018 đang được…

L:ộ bằng chứng Shark Bình thích uống “tr:à x:a:n:h” trong lúc Phương Oanh ở c:ữ

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…