×
×

Chào đời khi bà không còn nữa nhưng cháu ngoại Phi Nhung lại thừa hưởng điều đặc biệt này từ bà, nhìn tướng cũng thấy tương lai trọn vẹn 

Cháu ngoại thứ 3 của cố ca sĩ Phi Nhung vừa chào đời đã được thừa hưởng một điều đặc biệt từ bà.

Đã 3 năm kể từ khi Phi Nhung qua đời nhưng gia đình, bạn bè và khán giả vẫn còn nhắc về cố ca sĩ với sự yêu thương xen lẫn tiếc nuối. Thông tin con gái ruột của Phi Nhung vừa sinh con thứ ba vào đầu tháng 3/2024 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã cập nhật hình ảnh mới nhất của cháu ngoại Phi Nhung. Đồng thời, cô cũng tiết lộ điều đặc biệt mà cố ca sĩ đã để lại cho cháu thứ ba của mình.

Cháu ngoại thứ 3 của cố ca sĩ Phi Nhung thừa hưởng điều đặc biệt từ bà để lại Ảnh 1
Cháu ngoại thứ ba của cố ca sĩ Phi Nhung được bà cố yêu thương, chăm sóc chu đáo khi vừa chào đời.

Cụ thể, người chị thân thiết của giọng ca Phải Lòng Con Gái Bến Tre chia sẻ: “Madilyn được 2 tuần tuổi. 32 năm trước Phi Nhung xin được gọi mẹ mình bằng mẹ. 32 năm sau cháu Madilyn có người để gọi là bà cố”. 

tracking

Trong ảnh, cháu ngoại thứ ba của cố ca sĩ Phi Nhung đang được bà cố ẵm trên tay và ngoan ngoãn “măm sữa”. Nhóc tỳ còn được thắt chiếc nơ xinh xắn, làm duyên làm dáng khi được 2 tuần tuổi.

Cháu ngoại thứ 3 của cố ca sĩ Phi Nhung thừa hưởng điều đặc biệt từ bà để lại Ảnh 2
Con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung sinh con thứ ba vào đầu tháng 3/2024.

Tuy bà ngoại đã qua đời nhưng Madilyn được “bà ngoại nuôi” là ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng như bà cố yêu thương hết lòng.

“Vậy là em đã có 3 đứa cháu ngoại rồi đó, qua mặt bà chị của em vùn vụt à. Madilyn, cũng như anh Nicholai của nó, 2 cháu đã mất đi cơ hội để gặp mặt bà ngoại của mình ở ngoài đời nhưng huyền thoại của người ca sĩ tên Phi Nhung, bà ngoại của chúng sẽ luôn được người đời nhắc đến và khi lớn lên các cháu sẽ tự hào lắm khi biết bà ngoại mình là một người vĩ đại như thế nào”, Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ.

Được biết, cháu ngoại thứ ba của cố ca sĩ được đặt tên là Madilyn Nhung Võ. Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến Phi Nhung xúc động vì gợi nhắc đến tên tuổi của cố ca sĩ.

Cháu ngoại thứ 3 của cố ca sĩ Phi Nhung thừa hưởng điều đặc biệt từ bà để lại Ảnh 3
Cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung được đặt tên là Madilyn Nhung Võ.

Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết với Trizzie Phương Trinh, xem như chị em ruột thịt. Khi bố của Trizzie Phương Trinh qua đời, Phi Nhung đã bay từ Việt Nam qua Mỹ để chịu tang.

“Em đã đứng cạnh tôi đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết”, Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ.

Cháu ngoại thứ 3 của cố ca sĩ Phi Nhung thừa hưởng điều đặc biệt từ bà để lại Ảnh 4
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết, xem nhau như chị em ruột thịt.

Related Posts

Shark Bình có “bé ba” ở sân Golf, Phương Oanh ở nhà khóc cả đêm làm ngay việc này

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…

Mạng xã hội đ:ồn chuyện Shark Bình ‘có búp bê mới’ ở sân golf, Phương Oanh ở nhà g:h:e:n n:ổ m:ắt

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

NS Thương Tín lần này xong rồi

Hiện tại, NS Thương Tín đang ở quê cùng mẹ ruột, không có thu nhập để trang trải cuộc sống.Thương Tín được xem là tài tử màn bạc…

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn đưa cặp song si:n:h về Việt Nam, tiết l:ộ d;anh t;ính 5 người mẹ của hai con

Hiện tại Hà Trí Quang tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm. Anh nói nếu đủ duyên sẽ trở lại nghệ thuật…

Quốc Cường Gia Lai vừa có năm doanh thu thấp kỷ lục, n:ợ phải trả bao nhiêu?

Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994, tiền thân là công ty chuyên cung cấp gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến…Theo giới thiệu…