×
×

Khoa Pug phủ nhận việc s:ay m:ê đến đi:ên cu:ồng DJ Mie: Vui đùa tí thôi mà tự ảo tưởng nghĩ là thật, loại con gái h:am ti:ền như cô tôi lạ gì!

Mới đây, Khoa Pug cũng đã chính thức lên tiếng về lời đồn thả thính DJ Mie. Nam Youtuber tỏ ra bức xúc khi bất ngờ bị réo tên vào những ồn ào không đáng có.
Khoa Pug phủ nhận tin đồn tình cảm với DJ Mie: “Vui đùa tí thôi mà tự ảo tưởng nghĩ là thật, loại con gái ham tiền như cô tôi lạ gì”

Photo: internet

Cách đây không lâu, thông tin nữ DJ xinh đẹp Mie và bạn trai diễn viên chia tay là chủ đề gây bàn tán, xôn xao trên khắp diễn đàn mạng xã hội.
tracking

Giữa ồn ào chuyện tình cảm của nữ DJ xinh đẹp và bạn trai tên Hồng Thanh thì Youtuber nổi tiếng Khoa Pug bất ngờ bị réo tên. Nhiều trang mạng xã hội bàn tán về dòng bình luận công khai tán tỉnh DJ Mie của một tài khoản được cho là của Khoa Pug.

Bị đồn thả thính 'búp bê DJ' Mie, YouTuber Khoa Pug lên tiếng Ảnh 1

Cụ thể tài khoản này viết: “Khoa Pug cao ráo có tướng lại nhiều tiền, Mie yêu không?”. 

Không những vậy, tài khoản này còn có phát ngôn khiến dân mạng phẫn nộ khi tỏ thái độ mỉa mai ngoại hình Hồng Thanh và cho rằng anh “không xứng với Mie”.

tracking

Bị đồn thả thính 'búp bê DJ' Mie, YouTuber Khoa Pug lên tiếng Ảnh 2
Bị đồn thả thính 'búp bê DJ' Mie, YouTuber Khoa Pug lên tiếng Ảnh 3

Những phát ngôn trên lập tức thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội TikTok. Tuy nhiên, khi xem kỹ tài khoản đăng bài viết này, nhiều người tính ý phát hiện đây là tài khoản giả mạo Khoa Pug.

Dù vậy, tin đồn Khoa Pug tán tỉnh Mie trước đó đã lan truyền khắp mạng xã hội. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Khoa Pug cũng đã chính thức lên tiếng về lời đồn này. Nam Youtuber tỏ ra bức xúc khi bất ngờ bị réo tên vào những ồn ào không đáng có. Khoa Pug khẳng định đây là lần đầu anh nghe đến tên DJ Mie.

Bị đồn thả thính 'búp bê DJ' Mie, YouTuber Khoa Pug lên tiếng Ảnh 4

“Tự nhiên đang đi du lịch Campuchia lên đọc bình luận thấy bị chửi vụ tôi với em DJ mà tôi lần đầu nghe tên nữa. Cứ mỗi lần showbiz có ai… cũng réo tên tôi, nhét chữ vào mồm tôi hoài vậy”, Khoa Pug bày tỏ.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều fan của Khoa Pug bàn tán sôi nổi. Phần lớn đều nhận định tài khoản kia là giả mạo và cho rằng mục đích của họ là để câu view.

“Đang yên đang lành cũng bị réo nữa”, 

“Thật, đọc kiểu comment là biết không phải cách nói chuyện của Khoa rồi”, 

“Fan của Khoa Pug chẳng bao giờ tin lời đồn này”,

“Chắc chỉ tranh thủ câu view thôi, mấy thánh trên tóp tóp đồn ác lắm”…

Related Posts

Mẹ r:uột quyền lực của Cường Đô La: Vun vén cho 3 cháu nội, con dâu Đàm Thu Trang hết lời cảm ơn

Bên cạnh tổ ấm hạnh phúc với Đàm Thu Trang, Cường Đô La còn được quan tâm khi có mẹ ruột là nữ doanh nhân nổi tiếng.Bà…

7 bước thực hiện đăng ký xe trực tuyến từ ngày 1/8 cho người dân, ai cũng nên biết

Từ 1/8, đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước đăng ký lần đầu thực hiện bằng dịch vụ công trực tuyến, do đó, người dân…

Ô tô chuyển hướng không nhường đường bị ph:ạt bao nhiêu ti:ền? L:ỗi nhỏ nhưng nhiều tài xế chủ quan cho đến khi thấy xe mình trong danh sách phạt nguội 

Tài xế chỉ cho xe chuyển hướng khi quan sát thấy không gây trở ngại hoặc nguy hiểm cho người và phương tiện khác. Ô tô chuyển…

Nhà Cường Đô La có biến

Công an xuất hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai  sáng 19-7.Trưa 19-7, lực lượng công an…

Sau 6 năm sử dụng, Toyota Innova bán lại với giá khó tin

Sau 6 năm sử dụng, Toyota Innova bán lại với giá khó tinTrên thị trường xe đã qua sử dụng, một chiếc Toyota Innova 2018 đang được…

L:ộ bằng chứng Shark Bình thích uống “tr:à x:a:n:h” trong lúc Phương Oanh ở c:ữ

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…