×
×

Nam diễn viên làm con g:ái nhà người ta ch:ửa ễnh khi đang đi học, vợ 3 là… con của bạn thân, vợ 4 là… người yêu của bạn thân

Những bóng hồng đi qua đời Thương Tín đều dành cho ông tình cảm mãnh liệt, sâu đậm

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về tình cảnh khó khăn được dư luận quan tâm. Ngoài ra, người vợ trẻ của nam nghệ sĩ cũng trở thành tiêu điểm khi bế con bỏ đi vì không chịu được cuộc sống bế tắc. Nhiều người cảm thấy thương cảm cho tình duyên lận đận của Thương Tín. Thế nhưng, ít ai biết trước khi đến với người vợ trẻ hiện tại, Thương Tín từng có 3 mối tình dang dở với 3 người vợ cũ.

Mối tình éo le với người vợ đầu

Ở tuổi 19, Thương Tín khi ấy là sinh viên trường Quốc gia âm nhạc – kịch nghệ Sài Gòn đã phải lòng cô hoa khôi của trường. Tuy nhiên, mối tình đầu đã nhanh chóng rơi vào ngõ cụt khi Thương Tín lại vướng vào một mối duyên nợ éo le khác với… bạn của người yêu (cũng học cùng trường).

Trong một lần vượt quá giới hạn, cô bạn này đã mang thai, buộc Thương Tín phải từ bỏ mối tình đầu của mình để gánh trách nhiệm của một người đàn ông. Có thai khi chưa kịp ra trường, cả Thương Tín và cô gái đều bị đuổi học. Gia đình nhà gái lại không chấp thuận nên cả hai phải sống vất vưởng bên ngoài bằng tiền chu cấp của gia đình Thương Tín.

4 người vợ của Thương Tín: Người thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới - 1

Thương Tín thời trẻ là một chàng trai đào hoa nên được nhiều cô si mê.

Mặc dù có đứa con gắn kết nhưng ở với nhau được 4 – 5 năm thì hai người nảy sinh mâu thuẫn và quyết định ly hôn. Thương Tín nhận quyền nuôi con. Hiện tại, con trai của Thương Tín tên Thanh Tùng, đã có vợ con và đang là ca sĩ phòng trà tại TP.HCM. Trước đây, anh từng đứng lên bảo vệ ba trước sự lên án của dư luận.

4 người vợ của Thương Tín: Người thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới - 2

Thương Tín và con trai Thanh Tùng.

Người vợ thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới

Thương Tín quen người vợ thứ hai ở một buổi tiệc. Người phụ nữ này yêu Thương Tín hết mực, đến mức luôn bênh con riêng của Thương Tín nếu con trai của cô và Thanh Tùng mâu thuẫn với nhau.

Ở với nhau được 8 năm, người vợ thứ hai và con trai gặp tai nạn, qua đời. Cho tận đến lúc mất, hai người vẫn chưa có đám cưới, cũng chẳng có hôn thú gì. Sự ra đi của hai mẹ con từng khiến Thương Tín đau khổ trong một thời gian dài.

4 người vợ của Thương Tín: Người thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới - 3

Thương Tín rất trân trọng mối tình với người vợ hai.

Mối tình với ca sĩ Hồng Nhung

Thương Tín nên duyên cùng Hồng Nhung – nữ ca sĩ phòng trà có mẹ là Phó giám đốc một đoàn hát tại TP.HCM, gia đình rất khá giả. Điều đáng nói là ba của Hồng Nhung lại là bạn thân của Thương Tín.

Tuy nhiên, Thương Tín luôn khao khát có một đứa con trong khi Hồng Nhung lại quyết liệt phản đối, thậm chí từng lén đi phá thai 5-6 lần. Vì không chấp nhận được chuyện này, Thương Tín đã ra đi. Xa mặt cách lòng, tình cảm giữa hai người từ đó cũng rạn nứt.

4 người vợ của Thương Tín: Người thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới - 4

Thương Tín mong có một đứa con nhưng người vợ thứ ba lại lén đi phá thai nhiều lần.

Người vợ hiện tại

Kim Chi – người vợ hiện tại của Thương Tín kém ông tới 32 tuổi. Trước đây, Kim Chi là người yêu của bạn thân Thương Tín. Khi bạn trai Kim Chi qua đời, Thương Tín ở bên động viên cô thường xuyên dẫn đến phát sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân.

4 người vợ của Thương Tín: Người thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới - 5

Thương Tín và vợ trước khi cô ôm con bỏ đi.

Cả hai đã có với nhau một bé gái tên là Bùi Thanh Thảo. Con gái chính là bước ngoặt trong cuộc đời nam nghệ sĩ. Thế nhưng gần đây, Kim Chi đã bế con gái bỏ đi khiến Thương Tín thường bật khóc vì nhớ con. Ông cho biết không trách việc vợ con bỏ nhà ra đi, ông chỉ trách bản thân không chăm lo chu toàn được cho người thân.

4 người vợ của Thương Tín: Người thứ hai đến lúc mất vẫn chưa được làm đám cưới - 6

Nam nghệ sĩ rất thương và nhớ con gái.

Related Posts

Mazda bác bỏ thông tin “khai tử” version 6 2.5L cao cấp nhất tại Việt Nam, tin đồn hoá ra là do… website lỗi hiển thị

Chỉ sau hơn 1 ngày biến mất, phiên bản cao cấp nhất của Mazda6 đã trở lại website chính thức của hãng. Mazda6 giữ nguyên 3 phiên…

5 cách đơn giản nhận biết một chiếc xe đã qua sử dụng có từng bị t:ai n:ạn hay v:a ch:ạm không, người mua xe cũ nên cú ý kẻo “ti:ền m:ất t:ật m:ang”

Không có nhãn in dán dưới mui, bu lông và kẹp trông như mới, kiểm tra thân xe… là những cách để biết chiếc xe đã qua…

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…