×
×

Nhờ sự giúp đỡ của Vũ, Ngân Hà tìm lại chứng cứ để lấy lại công ty, bà Xinh bí mật gửi 1 bức thư cho con dâu

Trong tập 17 Trạm cứu hộ trái tim, nhờ có sự tư vấn của Vũ, Ngân Hà tự tin hơn đối mặt với Nghĩa để vạch trần bộ mặt thật của anh ta.

Vũ phát hiện ra điểm bất thường trong bản xét nghiệm máu gốc của bố Ngân Hà

Ngân Hà (Hồng Diễm) hẹn gặp Vũ (Thanh Long) để nhờ anh tư vấn kết quả xét nghiệm của bố. Gặp Vũ Ngân Hà trút bỏ cảm giác bẽ bàng với người yêu cũ: “Chắc khi tôi nói là tôi rất hạnh phúc, anh đã cười nhạo tôi đúng không?” Ngân Hà cay đắng khi nhận ra rằng: “Bao nhiêu năm qua bị lừa dối, bị vờn mà vẫn nghĩ mình thật may mắn. Còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác”. Tuy nhiên, Vũ lại cảm thấy nhẹ nhõm vì cô đã biết toàn bộ vẻ mặt xấu xa của chồng Hà: “Anh nghĩ, sự thật vẫn tốt hơn là sự mập mờ. Có thể, em nghĩ anh là người xấu xa, nhưng ít ra gặp được em anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Anh không còn sợ điều mình biết sẽ làm hỏng những thứ em tin”. Vũ nói cho Ngân Hà biết, khi ở Trạm cứu hộ bình an, anh đã biết Nghĩa có bạn gái, và nghe được đoạn hội thoại của hai người nói rằng sẽ tiếp cận Ngân Hà để vào được Lan Hạ.

 Trạm cứu hộ trái tim -  Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án cô tự tin phản pháo Nghĩa - Ảnh 1.

 Trạm cứu hộ trái tim -  Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án cô tự tin phản pháo Nghĩa - Ảnh 2.

 Trạm cứu hộ trái tim -  Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án cô tự tin phản pháo Nghĩa - Ảnh 3.

Sau khi xem xét nghiệm máu của bố Ngân Hà, Vũ phát hiện ra điểm bất thường, chỉ số kali trong máu của bố Hà cao bất thường là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ. Vũ tư vấn cho Hà cần xem lại lịch trình của bố ngày hôm đó, gặp ai, uống gì. Đây là điểm mấu chốt để suy xét.

Ngân Hà thách thức Nghĩa

Ngay lập tức Ngân Hà đến công ty tìm lại đoạn camera hôm bố bị đột quỵ. Nhưng vừa lúc cô yêu cầu bảo vệ công ty cung cấp video lưu trữ thì Nghĩa xuất hiện. Hai người vào phòng nói chuyện. Tại đây anh cho rằng không thể cung cấp video cho cô vì camera chỉ lưu trữ 15 ngày, mà bố Hà đã ngã bệnh 1 tháng rồi. Hà cũng nói thẳng cho Nghĩa biết, cô đã phát hiện ra điều bất thường, đó là tìm thấy bản xét nghiệm máu gốc mà Nghĩa đã giấu đi. Nghĩa phát hiện ra Hà bật máy ghi âm, anh nói giọng châm biếm: “Vợ khác xưa nhiều quá”.

 Trạm cứu hộ trái tim -  Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án cô tự tin phản pháo Nghĩa - Ảnh 5.

Ngân Hà thẳng thắn nói hết những gì đã biết để Nghĩa hiểu rằng, cô sẽ dùng bàn tay của mình để đẩy anh vào chỗ anh xứng đáng phải vào. Hà thách thức: “khoắng một đống tài sản rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm ở vùng đất mới, cứ mơ mộng đi! Tôi không ly hôn đấy, xem hai người hợp thức hóa quan hệ kiểu gì. Còn tôi và anh, tôi đố hai người lên được máy bay đấy”. Nghĩa liền mỉa mai vợ cũ: “Thằng người yêu cũ vừa về là gáy to thế”. Ngân Hà cũng không ngại việc đang nhờ Vũ giúp đỡ: “Đúng là tôi đang nhờ anh ấy đấy, bởi vì anh vũ là người đầu tiên là người nhìn ra được bản chất của anh. Trước khi chúng tôi chia tay nhau, anh ấy là người đã nhắc tôi là đừng tin anh. Nhưng tôi không nghe thì bây giờ tôi phải chấp nhận thôi”. Nghĩa tiếp tục giọng châm biếm: “nó về đây là để khóc cùng cô à”. Cô cũng mạnh mẽ phản pháo: “khóc cùng thì sao? Tôi cũng phải biết nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng ở cuộc đời này không chỉ có những kẻ như thằng khốn nạn mà tôi đã cưới nhầm thôi”.

Vì bạn không biết chăm sóc trẻ con, nên Ngân Hà quyết định đưa Chi về nhà mình, gặp mẹ để xin cho cô bé ở cùng cho đến khi lo liệu được chỗ ở. Vũ trước khi đi ngủ vẫn nghe giọng đọc ấm áp của Ngân Hà.

 Trạm cứu hộ trái tim -  Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án cô tự tin phản pháo Nghĩa - Ảnh 6.

An Nhiên cảm thấy nghi ngờ Nghĩa

Tại nhà An Nhiên, cô giục Nghĩa nhanh chóng bán hết tài sản để sang Canada định cứ. Tuy nhiên Nghĩa vẫn còn nhiều tâm tư nhất là còn có mẹ nên anh chưa thể làm mọi thứ ngay. Khi ngủ, Nghĩa lúc tỉnh lý trí là thế nhưng lúc ngủ thì làm sao mà kiểm soát được thói quen. Anh hỏi An Nhiên trong lúc nửa tình nửa mơ: “Em uống sữa không, anh xuống pha cho”. Buổi sáng, An Nhiên nói về những điều cô đang cảm thấy bất an và không thoải mái: “Đúng là trong giấc mơ, cử chỉ và lời nói luôn là thành thật nhất. Nghĩa lý giải vì ở với Ngân Hà 5 năm nên có nhưng cái sẽ thành thói quen. Hơn nữa bản thân An Nhiên cũng luôn nhắc cô phải diễn cả trong mơ để Ngân Hà không có một chút nghi ngờ. Khi thấy Nghĩa lo lắng về kế hoạch đã vạch ra An Nhiên cảnh báo: “Anh có cảm thấy là mình đang rất khác thường không?”

Trong một diễn biến khác, con trai ông Thế trở về nhà và định bán căn nhà đã được ông sang tên cho Chi. Rất may, Ngân Hà và Vũ có mặt để ngăn cản kịp thời.

 Trạm cứu hộ trái tim -  Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án cô tự tin phản pháo Nghĩa - Ảnh 8.

Related Posts

Từ lần 1 sang Trung Quốc học làm VinBus, CEO Xanh SM tiếp tục đến nước bạn học công ty gọi xe thuần điện có 1 triệu chiếc

Sau hơn 1 năm ra mắt, Xanh SM đã trở thành ứng dụng gọi xe công nghệ được yêu thích thứ hai tại Việt Nam. Nguyễn Văn Thanh…

Thị trường ô tô thứ 3 thế giới vừa thay đổi 1 mốc thời gian, Vinfast bất ngờ có thêm ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ ti:ền lệ

Động thái của chính phủ Ấn Độ được cho là sẽ thu hút thêm nhiều nhà sản xuất xe điện trên toàn cầu. Chính phủ Ấn Độ…

Đây rồi, cờ nhíp ngày ấy Nham Như “t:ự ấ:y” rồi gửi cho “m:áy c:ày kém 10 tủi”

HIEUTHUHAI là sao nam từng được Nam Thư thả thính trên sóng truyền hình.HIEUTHUHAI sở hữu ngoại hình cực điển trai nên thu hút nhiều fan là…

Thấy “nhạu chúa” vừa có động thái trên MXH, chính thất Zyy Doo tung thêm “tiểu phẩm” đánh vần với “thiếu hiệp 97”, quyết không để mối tình có thời gian nghỉ ngơi:

Những ngày qua, cái tên “Nam Thư” trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội. Thế nhưng không phải…

Mẫu SUV lớn hạng B này giảm còn 150 triệu đồng, thêm phụ phí lăn bánh từ A đến Z vẫn R:Ẻ HƠN xe hạng A

Khuyến mại giảm giá sâu của MG ZS được áp dụng cho những xe sản xuất trong năm 2023 còn tồn, mức ưu đãi tương đối đồng…

Lời tiên tri của Hoài Linh với NT đúng s:ởn d:a gà

Nam Thư từng nói về lời tiên tri mà danh hài Hoài Linh đã dành cho cô, nay ứng nghiệm.Báo Thương Hiệu và Pháp Luật ngày 05/07/2024…