×
×

Song Luân tự hào vì diễn cảnh “a á ớ” quá giỏi, chân thực đến mức khán giả không thấy trực tiếp vẫn cảm nhận được!

Diễn viên Song Luân lại có cảnh nóng giường chiếu cùng với “người cũ” là Minh Trang. Nam diễn viễn có nhiều chia sẻ về những cảnh nhạy cảm mà bản thân phải trải qua.

Dù là những diễn viên trẻ nhưng Song Luân và Minh Trang đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, thái độ bình tĩnh, phối hợp nhịp nhàng với các bạn diễn khi thực hiện cảnh nóng trước nhiều người. Hóa thân mượt mà vào nhân vật Nhật Phương trong Yêu trước ngày cưới, Minh Trang vừa có chất riêng mà vẫn không tạo cảm giác gồng hay gượng ép. Đây có lẽ là thử thách lớn của cô khi vướng phải mối quan hệ “bùng binh” với hai trai đẹp, hai định hướng sống khác nhau.

Thực hiện cảnh “giường chiếu” với Song Luân, Minh Trang hào hứng: “Cảnh nóng rất nóng. Đối với hai bạn diễn cần có sự tin tưởng. Thật ra đây là lần đầu tôi đóng cảnh nóng. Nó không quá quằn quại, sexy nhưng cả hai cái đều phải thể hiện cảm xúc cho người ta tin rằng hai người này đang yêu nhau”.

Còn Song Luân cho biết bản thân anh không thích đóng cảnh nóng: “Tôi suy nghĩ nhiều mỗi khi quay xong những cảnh này, cảm thấy phụ nữ rất thiệt thòi. Bản thân tôi không biết mình có làm tốt không nhưng vẫn phải tiếp tục thực hiện, dù gì thì chuyện cũng diễn ra với chúng tôi rồi. Dẫu có nhiều cảnh nóng nhưng bản thân những diễn viên như chúng tôi khi vào set quay cũng chỉ là nhân vật thôi”.

ca sĩ Song Luân,diễn viên Song Luân,sao Việt

Song Luân lại đóng cảnh giường chiếu với người cũ, khẳng định chắc nịch: “Tôi giỏi đóng cảnh nóng”.

ca sĩ Song Luân,diễn viên Song Luân,sao Việt

ca sĩ Song Luân,diễn viên Song Luân,sao Việt

Nam diễn viên cho biết anh không thích người yêu mình đóng cảnh nóng và thấy phụ nữ đóng cảnh nóng trên màn ảnh là thiệt thòi.

Đặt vị trí vào người có bạn gái là diễn viên đóng những cảnh ân ái gần gũi với đồng nghiệp, Song Luân cho biết: “Tôi không vui. Chắc chắn không thích khi thấy người yêu đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, để chấp nhận thì tôi vẫn chấp nhận. Sự hy sinh của người phụ nữ rất lớn, tôi dành sự tôn trọng lớn với họ. Tôi tự tin mình đóng cảnh nóng chuyên nghiệp. Bạn diễn cũng hiểu và những cảnh nóng này buộc phải xảy ra vì tinh thần phim là như vậy mà”.

Ngoài ra, Song Luân còn bật mí điểm thú vị của bộ phim: “Phim không táo bạo, trần trụi gì nhiều. Tuy nhiên, nhịp phim rất táo bạo. Có thể người xem không thấy trực tiếp nhưng sẽ có cảm nhận. Sự táo bạo đó là do nhân vật thể hiện qua cử chỉ, cách hôn, nhịp hôn và cách quay. Tôi thấy Yêu trước ngày cưới là một bộ phim nóng, siêu nóng mà nóng ở bên trong”.

Related Posts

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…

Người dùng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký và gắn biển số? Có mất tiền ra biển như xe máy xăng?

Xe điện 2 bánh ngày nay trở nên phong phú đa dạng chủng loại, nhiều người thắc mắc chủ các phương tiện này có phải đăng ký…

10 thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất, đừng bỏ qua cái tên số 5

Dưới đây là các thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong 10 năm sử dụng, theo kết quả nghiên cứu gần đây của Consumer Reports…