×
×

Tìm lại sự thật về chuyện đ:ứa b:é trong bụng, Ngân Hà choáng váng trước lời thú nhận của bác sĩ IVF

Ở Trạm cứu hộ trái tim tập 16, Vũ đã giúp Ngân Hà liên lạc được với luật sư Quốc Vinh bào chữa cho ông Trường.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, Vũ (Thanh Long) đã tìm cách để giúp gia đình Ngân Hà. Biết Ngân Hà (Hồng Diễm) muốn liên lạc với luật sư Quốc Vinh mà không được, anh đã dùng mối quan hệ riêng để giúp cô. Không chỉ vậy, Vũ còn muốn nói chuyện trực tiếp với Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 1.


Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 3.

Luật sư Quốc Vinh đã trực tiếp tới gặp bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và Ngân Hà. Theo luật sự, không có khả năng ông Trường trắng án nhưng sẽ nỗ lực để giúp giảm án phạt ở mức thấp nhất. Bản thân Ngân Hà cũng thắc mắc về lý do luật sư đồng ý nhận bào chữa trong vụ án này, bởi trước đó cô không thể liên lạc được với anh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 4.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 5.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 6.

Không chỉ giúp Ngân Hà, Vũ còn giúp ông cháu bé Chi. Kẻ xấu đã lợi dụng ông của Chi không nhìn thấy gì mà lừa ra ngoài, khiến ông gặp tai nạn giao thông và qua đời. Vũ cùng Ngân Hà giúp cô bé vượt qua biến cố này. Hà đã nhờ Mỹ Đình (Thúy Diễm) chăm sóc cô bé, sau đó xin phép bà Hạ Lan cho bé Chi về nhà mình ở trong thời gian tìm trung tâm bảo trợ.

Bà Xinh không nhận An Nhiên là con dâu

Nghĩa (Quang Sự) đưa mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) về gặp bà Xinh (NSND Mỹ Uyên). Nhưng thái độ của bà Xinh rất rõ ràng là không chấp nhận An Nhiên như con dâu mình. Nghĩa bị mẹ tát và quát mắng thậm tệ. “Tôi đi hỏi cưới ai thì người đó mới là con dâu của tôi. Còn chuyện sau này anh thương ai, anh lấy ai thì không liên quan đến cuộc đời của tôi”, bà Xinh tuyên bố.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 7.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 8.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 9.

Tuy nhiên, những tủi nhục, vất vả trong quá khứ sau khi bố mất là điều Nghĩa không bao giờ quên được. Mối hận thù của Nghĩa cũng càng ngày càng lớn. Ngược lại, bà Xinh đã khuyên con trai nên từ bỏ hận thù để hết khổ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 10.

Biết An Nhiên khó chịu vì những điều mẹ mình nói, Nghĩa đã an ủi cô, muốn cô thông cảm cho bà. Tuy nhiên, điều An Nhiên đến giờ vẫn sợ là Nghĩa sẽ yêu Ngân Hà thật lòng.

Ngân Hà uy hiếp nữ bác sĩ làm IVF cho mình

Trong khi đó, Ngân Hà đi khám thai và có kết quả bình thường. Điều may mắn là việc uống thuốc tránh thai thời gian dài không ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 11.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 12.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển - Ảnh 13.

Mỹ Đình sau khi khi biết bạn thân có bầu vừa bất ngờ vừa vui mừng. Cô đã tự nhận sẽ giúp Hà chăm sóc em bé khi ra đời. Ngân Hà cũng không có định sẽ nói tin này cho Nghĩa biết. “Đứa bé là của một mình tao thôi”, Ngân Hà tuyên bố.

Ngân Hà không muốn bỏ qua cho người bác sĩ đã làm IVF cho mình. Mỹ Đình đã cùng bạn thân đến làm việc với nữ bác sĩ này. Hóa ra, Ngân Hà đã lưu lại bằng chứng cuộc nói chuyện với Nghĩa. Trong đó, anh ta thừa nhận đã hối lộ bác sĩ, động tay động chân vào quá trình làm thủ thuật IVF của cô. Nữ bác sĩ này ngay sau đó đã thông báo cho Nghĩa biết việc bị Ngân Hà uy hiếp.

 

Related Posts

Nam diễn viên Việt vừa công khai nhiễm H-I-V là ai: Người yêu tin đồn của Khả Ngân

Nam diễn viên Việt đang thu hút sự chú ý khi công khai nhiễm HIV. Anh mong mọi người sẽ không đi vào vết xe đổ của bản thân.Mới…

Từ 1/1/2025, bằng lái xe A1 sẽ chạy được xe gì?

Từ 1/1/2025, bằng lái xe A1 chạy được xe mô tô hai bánh có dung tích xi-lanh đến 125 cm3 hoặc có công suất động cơ điện…

Nam diễn viên Việt công khai d:;ư:ơ:ng t:;;í:nh với H:I:V là ai?

Huy Ma từng tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, hoạt động ca hát trước khi quyết định sang Thái Lan sinh sống. Mới đây, diễn…

Nam diễn viên công khai bị H-I-V

Huy Ma từng tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, hoạt động ca hát trước khi quyết định sang Thái Lan sinh sống.Mới đây, diễn viên Huy…

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tuvong

Trưa 23/7, người dân chia sẻ hình ảnh vụ việc một nam thanh niên tử vong dưới chân tòa nhà chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên…

3 nguyên tắc của Phương Oanh khi yêu Shark Bình

Hiện tại, Phương Oanh và Shark Bình đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hai con.Trải qua 1 năm về chung nhà, cuộc sống của Phương Oanh và…