×
×

Tình trường đào hoa ở tuổi U80 của NSND Trần Nhượng qua lời kể của con trai: Không muốn sống chung với con cái để tự do hẹn hò!

Con trai của NSND Trần Nhượng chia sẻ rằng mặc dù anh lo lắng khi để ông sống một mình, nhưng ông từ chối sống chung với con cái với lý do “Nếu sống cùng các con, tôi sẽ mất đi tự do của mình.”

Thời báo Văn học Nghệ thuật ngày 11/3 đưa thông tin với tiêu đề: NSND Trần Nhượng bị con trai là đạo diễn nổi tiếng tiết lộ tình trường ở tuổi U80. Với nội dung như sau:

Hôn nhân của NSND Trần Nhượng đã trải qua những biến động. Ông kết hôn lần đầu vào năm 1973 thông qua sự mai mối của cha mẹ. Tuy nhiên, sau 22 năm sống chung, hôn nhân của ông tan vỡ. Sau đó, sau 10 năm, ông kết hôn lần hai với một nữ doanh nhân, người kém ông khoảng 23 tuổi.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của bố, nam đạo diễn không giấu giếm. “Ông cụ đào hoa lắm, thỉnh thoảng cũng thấy có của để dành nhưng chưa giới thiệu”, anh bày tỏ thêm.

Mặc dù họ là bố con, nhưng Bình Trọng và NSND Trần Nhượng được cho là “lạc tông” với nhau theo ý kiến của khán giả. Họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau, điều này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về xung đột trong gia đình. Tuy nhiên, những người liên quan đã phủ nhận những đồn đoán này.

“Bình thường, mọi người thường cãi nhau và có những mâu thuẫn khi họ không thể tìm được điểm chung trong một vấn đề nào đó. Mặc dù chúng tôi đều là diễn viên truyền hình, nhưng chúng tôi đã chọn những con đường nghệ thuật hoàn toàn khác nhau. Tôi làm hài kịch dưới dạng nghiệp dư, trong khi cha tôi chuyên về kịch nghiêm túc. Do đó, chưa bao giờ xảy ra xung đột giữa chúng tôi. Khi tôi có một kịch bản hay một dự án mới, tôi mang nó đến gặp cha để nhận được ý kiến chuyên môn. Tôi chấp nhận lời khuyên của ông nếu đúng và chỉnh sửa nếu cần thiết. Tôi là người đơn giản và thư thái, và may mắn là vợ tôi hòa hợp tốt với cha chồng, vì vậy mọi thứ diễn ra suôn sẻ”, Bình Trọng giải thích về cha của mình.

NSND Trần Nhượng cũng tự hào về con trai của mình. Trước đó, ông đã từng đưa ra lời khuyên cho con trai trong nghề nghiệp, nói rằng “Bình Trọng không học về kỹ thuật biểu diễn; diễn xuất của anh ấy hoàn toàn dựa trên tài năng tự nhiên. Tôi vẫn khuyên anh ấy nên học thêm, không chỉ về quản lý văn hóa mà còn về kỹ thuật biểu diễn, để có sự hiểu biết sâu hơn về diễn xuất.” Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, ông đã công nhận tài năng của con trai mình. Ông còn tham gia diễn xuất trong phim “Đại gia chân đất” để ủng hộ con trai.

Mặc dù có những đồn đoán về mối quan hệ “lạc tông” giữa NSND Trần Nhượng và đạo diễn Bình Trọng, nhưng cả hai đã lên tiếng giải thích rằng sự khác biệt trong nghệ thuật là nguyên nhân, không phải là mâu thuẫn gia đình. Bình Trọng cũng chia sẻ về sự hỗ trợ chuyên môn từ cha mình trong sự nghiệp đạo diễn của mình, khẳng định mối quan hệ gia đình của họ là một sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau.

Trần Bình Trọng, sinh năm 1973, là con trai NSND Trần Nhượng. Mặc dù có cha là chỗ dựa vững chắc trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Trần Bình Trọng không dựa dẫm vào ông mà tự tìm lối đi riêng trong nghệ thuật.

Trước khi theo đuổi sự nghiệp đạo diễn, Trần Bình Trọng đã được biết đến với biệt danh “vua vai phụ”. Sau đó, anh được công chúng nhớ đến nhiều hơn với vai trò đạo diễn trong loạt series phim hài như “Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ”.

Tiếp dến, báo Đời sống và Pháp luật cũng có bài đăng tương tự với thông tin: Nghệ sĩ Trần Bình Trọng thừa nhận chuyện ngoại tình, khẳng định “đàn ông ai cũng sai lầm”

Nội dung được báo đưa như sau:

Đạo diễn Trần Bình Trọng sinh năm 1973, là con trai NSND Trần Nhượng. Khi tham gia nghệ thuật, Trần Bình Trọng không dựa dẫm vào bố, anh tự tìm lối đi riêng.

Con gái NSND Trần Nhượng: Tham gia gameshow không phải để nổi tiếng

Trước khi theo đuổi con đường đạo diễn, Trần Bình Trọng từng được mệnh danh là “vua vai phụ”. Sau này, anh được nhớ đến nhiều với vai trò đạo diễn của loạt series phim hài như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Mới đây, nam nghệ sĩ đã có buổi chia sẻ về tai nạn nghề nghiệp khi đóng phim Đại gia chân đất số 14 và câu chuyện từng mắc sai lầm của bản thân.

Đạo diễn Trần Bình Trọng bị tai nạn gãy chân.

Nhiều người bất ngờ với thông tin anh bị gãy chân phải bó bột, ngồi xe lăn khoảng tháng nay. Anh bị sao vậy?

Đấy là tai nạn khi quay phim Đại gia chân đất. Trong phim có nhiều cảnh hành động mà suốt 14 năm làm series phim này toàn tôi với anh phó đạo diễn làm cascadeur cho tất cả mọi người, tưởng rất kinh nghiệm trong việc này rồi thế mà vẫn xảy ra sự cố.

Tại nạn khi quay một phần chắc do tuổi cao, xương giòn. Thứ hai là không nghĩ mực nước biển ở Đồng Châu nó lại xuống nhanh như thế chứ thật ra tôi nhảy ở độ cao không quá cao chỉ trên 2m thôi. Ngày xưa thì nhảy như con mèo nhưng hôm đó tôi cũng chủ quan khi tiếp đất bằng 1 chân không nghĩ nó bị gãy xương luôn.

Dù bị gãy chân nhưng vẫn thấy anh xuất hiện ở phim trường?

Lúc xảy ra tai nạn, tôi được mọi người đưa đi cấp cứu, bó bột luôn xong lại về quay tiếp. Từ lúc đấy tất cả các cảnh đều phải ngồi. Cảnh cuối phải biên tập thành ngồi xe lăn. Nói chung trong quá trình làm kiểu như Tổ nghề cho mình sức mạnh ấy. Tôi đau lắm không chịu được nhưng cứ vào quay là quên đau luôn, quay xong lại đau không tưởng (cười). Thế mà, tôi vẫn chịu được thêm 5 ngày để phim hoàn thiện.

Sau đó thì gần như kiệt sức nằm bẹp luôn 10 ngày trời đến hôm nay cũng đỡ nhiều rồi.

Điểm nhấn nhất trong phim Đại gia chân đất số 14 này của anh thế nào?

Câu chuyện duy nhất tôi muốn nói là câu chuyện gia đình. Đàn ông thì ai cũng có sai lầm cả nhưng ngược lại phụ nữ Việt Nam rất nhân hậu với chồng mình nhất là những ông chồng giàu có, làm ra tiền thì chẳng có lý do gì đuổi các ông ra khỏi nhà, để mất đi cái cây ATM đó cả.

Nhưng nói vậy thôi, cuối cùng tôi muốn ca ngợi phụ nữ nhiều hơn. Họ rất vị tha dù người chồng có sai lầm nhưng ứng xử rất văn hóa. Dù chồng có thế nào đi nữa nhưng cái gì bỏ qua được thì các vị vẫn bỏ qua. Phim vẫn có câu chuyện đoàn tụ và tôi cũng có nhắn nhủ tới các ông là “ăn vụng thì phải biết chùi mép”. Đơn giản thế thôi, mình là đàn ông thì cũng biết những câu chuyện đó, rất khó tránh nhất là những người thành đạt.

Nam đạo diễn và vợ.

Anh nhắc nhiều lần là đàn ông ai cũng vậy, khó tránh sai lầm thế Trần Bình Trọng đã từng sai lầm chưa?

Có chứ, ai cũng sai lầm điều này tôi cứ mạnh dạn nhận. Tôi nghĩ đàn ông không mắc sai lầm thì hơi khác tý chứ còn cho dù anh là nông dân, công nhân… thì đều có những cái rung động mình không kiểm soát được mà dẫn đến sai lầm. Đó là câu chuyện con người nhất lại là đàn ông nữa.

Quan trọng chúng ta giải quyết sai lầm đấy như thế nào cho êm ấm gia đình và chúng ta rút kinh nghiệm để không mắc phải nữa.

Anh thừa nhận thế này có vẻ như vợ anh từng biết chuyện anh sai lầm?

Vợ từng tha thứ cho tôi rồi. Vợ không phải người hiền lành nhưng ở với nhau mấy mặt con thì tôi biết cách làm thế nào. Hơn hết, vợ là luật sư nên khi mình lỏng thì bà lại dùng tua vít vặn chặt lại để mình không có cửa nữa (cười).

Related Posts

Khách Việt săn đón mẫu SUV TQ đẹp như Toyota Fortuner, giá chỉ bằng xe SH

Cộng đồng mạng đang phát sốt với chiếc SUV của thương hiệu Trung Quốc đang được chào bán với mức giá chỉ 99 triệu đồng, rẻ ngang…

Từ lần 1 sang Trung Quốc học làm VinBus, CEO Xanh SM tiếp tục đến nước bạn học công ty gọi xe thuần điện có 1 triệu chiếc

Sau hơn 1 năm ra mắt, Xanh SM đã trở thành ứng dụng gọi xe công nghệ được yêu thích thứ hai tại Việt Nam. Nguyễn Văn Thanh…

Thị trường ô tô thứ 3 thế giới vừa thay đổi 1 mốc thời gian, Vinfast bất ngờ có thêm ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ ti:ền lệ

Động thái của chính phủ Ấn Độ được cho là sẽ thu hút thêm nhiều nhà sản xuất xe điện trên toàn cầu. Chính phủ Ấn Độ…

Đây rồi, cờ nhíp ngày ấy Nham Như “t:ự ấ:y” rồi gửi cho “m:áy c:ày kém 10 tủi”

HIEUTHUHAI là sao nam từng được Nam Thư thả thính trên sóng truyền hình.HIEUTHUHAI sở hữu ngoại hình cực điển trai nên thu hút nhiều fan là…

Thấy “nhạu chúa” vừa có động thái trên MXH, chính thất Zyy Doo tung thêm “tiểu phẩm” đánh vần với “thiếu hiệp 97”, quyết không để mối tình có thời gian nghỉ ngơi:

Những ngày qua, cái tên “Nam Thư” trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội. Thế nhưng không phải…

Mẫu SUV lớn hạng B này giảm còn 150 triệu đồng, thêm phụ phí lăn bánh từ A đến Z vẫn R:Ẻ HƠN xe hạng A

Khuyến mại giảm giá sâu của MG ZS được áp dụng cho những xe sản xuất trong năm 2023 còn tồn, mức ưu đãi tương đối đồng…