×
×

Trước khi công an kiểm tra trụ sở chính, nhà xe Thành Bưởi vẫn đón khách ở bến l.ậ.u

Đầu giờ chiều 26/10, nhà xe Thành Bưởi vẫn tổ chức đón khách tại bến lậu trên đường Liên Phường. Trong khi đó ở trụ sở chính trên đường Lê Hồng Phong, công an đang kiểm tra hoạt động của nhà xe này.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông tại bãi xe trên đường Liên Phường thuộc phường An Phú, TP Thủ Đức lúc 13h, nhà xe Thành Bưởi vẫn tập kết khách đến đây để đưa lên xe giường nằm.

Mặc dù các khung nhà bạt mà Thành Bưởi dựng trước đó đã được tháo dỡ, nhưng các xe giường nằm của nhà xe này vẫn tập trung ở khu đất này.

Những xe trung chuyển đưa khách từ nội thành ra, nhân viên hướng dẫn khách lên xe giường nằm để đi Đà Lạt.

Đến 14h, các lực lượng gồm công an, thanh tra giao thông, CSGT đã đến kiểm tra, làm việc tại trụ sở chính của Công ty Thành Bưởi trên đường Lê Hồng Phong và chi nhánh trên đường Điện Biên Phủ.

Bên trong, công an đã vào trụ sở kiểm tra. Bên ngoài, các hoạt động như trung chuyển khách, bán vé đều bị dừng lại.

Một số hình ảnh PV Báo Giao thông ghi nhận tại điểm đón xe lậu của nhà xe Thành Bưởi trên đường Liên Phường vào chiều 26/10:

Ghi nhận chiều 26/10, khu đất trên đường Liên Phường thuộc phường An Phú, TP Thủ Đức, xe Thành Bưởi vẫn nhộn nhịp ra vào. Mặc dù trước đó lãnh đạo phường An Phú nói rằng đã kiểm tra và xử lý, yêu cầu chấm dứt hoạt động đón trả khách ở đây.

Trước khi công an kiểm tra trụ sở chính, Thành Bưởi vẫn đón khách ở bến lậu - Ảnh 2.

Bên trong, nhà bạt mà Công ty Thành Bưởi dựng lên trước đó để làm nơi cho khách ngồi chờ đã được tháo. Nhưng các xe vẫn tập trung về đây để gom khách.

Trước khi công an kiểm tra trụ sở chính, Thành Bưởi vẫn đón khách ở bến lậu - Ảnh 3.

Một xe Thành Bưởi sau khi đã đưa khách lên xe thì lăn bánh đi Đà Lạt.

Trước khi công an kiểm tra trụ sở chính, Thành Bưởi vẫn đón khách ở bến lậu - Ảnh 4.

Bên trong, nhân viên tiếp tục hướng dẫn hành khách lên xe, chất xếp hành lý vào gầm xe cho hành khách.

Trước khi công an kiểm tra trụ sở chính, Thành Bưởi vẫn đón khách ở bến lậu - Ảnh 5.

Trước đó, nhà xe Thành Bưởi lập bến lậu ở số 97 Mai Chí Thọ. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, yêu cầu dừng, Thành Bưởi chuyển vào khu đất ở đường Liên Phường. UBND thành phố Thủ Đức ra văn bản yêu cầu xử lý, Thành Bưởi chuyển đón trả khách sang một điểm ở văn phòng sát trụ sở Đội CSGT TP Thủ Đức. Ngày 24/10, lãnh đạo phường An Phú đã yêu cầu lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý các bến lậu này, yêu cầu chủ đất chấm dứt hợp đồng cho thuê với Công ty Thành Bưởi, tháo dỡ các nhà chờ, đến ngày 31/10 nếu không tháo sẽ bị cưỡng chế.

Related Posts

Từ lần 1 sang Trung Quốc học làm VinBus, CEO Xanh SM tiếp tục đến nước bạn học công ty gọi xe thuần điện có 1 triệu chiếc

Sau hơn 1 năm ra mắt, Xanh SM đã trở thành ứng dụng gọi xe công nghệ được yêu thích thứ hai tại Việt Nam. Nguyễn Văn Thanh…

Thị trường ô tô thứ 3 thế giới vừa thay đổi 1 mốc thời gian, Vinfast bất ngờ có thêm ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ ti:ền lệ

Động thái của chính phủ Ấn Độ được cho là sẽ thu hút thêm nhiều nhà sản xuất xe điện trên toàn cầu. Chính phủ Ấn Độ…

Đây rồi, cờ nhíp ngày ấy Nham Như “t:ự ấ:y” rồi gửi cho “m:áy c:ày kém 10 tủi”

HIEUTHUHAI là sao nam từng được Nam Thư thả thính trên sóng truyền hình.HIEUTHUHAI sở hữu ngoại hình cực điển trai nên thu hút nhiều fan là…

Thấy “nhạu chúa” vừa có động thái trên MXH, chính thất Zyy Doo tung thêm “tiểu phẩm” đánh vần với “thiếu hiệp 97”, quyết không để mối tình có thời gian nghỉ ngơi:

Những ngày qua, cái tên “Nam Thư” trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội. Thế nhưng không phải…

Mẫu SUV lớn hạng B này giảm còn 150 triệu đồng, thêm phụ phí lăn bánh từ A đến Z vẫn R:Ẻ HƠN xe hạng A

Khuyến mại giảm giá sâu của MG ZS được áp dụng cho những xe sản xuất trong năm 2023 còn tồn, mức ưu đãi tương đối đồng…

Lời tiên tri của Hoài Linh với NT đúng s:ởn d:a gà

Nam Thư từng nói về lời tiên tri mà danh hài Hoài Linh đã dành cho cô, nay ứng nghiệm.Báo Thương Hiệu và Pháp Luật ngày 05/07/2024…