×
×

Xuân Bắc và Tự Long từng “p h a n g“ nhau sứt đầu mẻ trán , Nam Tào còn tuyên bố: Từ nay đừng bao giờ nhắc cái tên đấy trước mặt tôi nữa!

Nữ danh hài Vân Dung không khỏi sốc và hoảng loạn khi nghe chính Xuân Bắc tuyên bố “Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa”.

Tháng 5 vừa qua, nghệ sĩ hài Vân Dung xuất hiện trên chương trình “Lời tự sự”. Tại đây, cô có những chia sẻ bất ngờ về chuyện đời, chuyện nghề, đặc biệt là mối quan hệ với những nghệ sĩ thân thiết như Tự Long, Xuân Bắc…

Ảnh

Xuân Bắc, Tự Long vốn được biết đến là đôi bạn thân thiết lâu năm trong giới nghệ sĩ. Cả hai hợp nhau từ sân khấu lẫn ngoài đời. Chính vì vậy, ít ai nghĩ rằng, một ngày họ lại có thể từ mặt nhau.

Ảnh

Đáng chú ý, Vân Dung chia sẻ câu chuyện khiến cô giận Tự Long, Xuân Bắc suốt thời gian dài. Theo đó, mọi chuyện xuất phát từ “mâu thuẫn” của hai anh bạn thân này. Một lần đi diễn chung, sau khi xong xuôi, cả đoàn rủ nhau đi ăn, riêng Vân Dung vì mệt nên xin về trước.

Ảnh

Ảnh

Khi về đến nhà, Vân Dung nhận được điện thoại của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh hốt hoảng nói: “Dung ơi, em phải gọi điện ngay cho Xuân Bắc, Tự Long đi. Chúng nó vừa đánh nhau tan tác kia kìa. Anh Thanh Bạch vào can không được. Chúng nó chửi nhau và tuyên bố không chơi với nhau nữa”.

Ảnh

Nghe đến đây, Vân Dung liền gọi cho Tự Long hỏi chuyện. Cô nói: “Sao lại cãi nhau. Chúng mình không nên như thế. Làm thế các anh em trong Nam nhìn chúng mình, nghĩ chúng mình không đoàn kết, không yêu thương nhau.

Nếu có giận dỗi gì thì chúng mình về bảo nhau. Ai lại đánh nhau trước mặt anh em đồng nghiệp miền Nam thế. Phải giữ sĩ diện cho các nghệ sĩ miền Bắc nữa chứ”.

Xong xuôi, Vân Dung lại gọi cho Xuân Bắc hòa giải: “Tôi xin Bắc đấy. Cả hội chơi chung với nhau đoàn kết lắm. Tại sao lại chỉ vì người thuộc lời, người không thuộc lời mà đánh nhau trước mặt anh Thanh Bạch thế? Nhỡ anh về kể hết cho các đồng nghiệp trong Nam có phải nhục mặt chúng mình không”.

Nữ diễn viên liền gọi cho tất cả anh em tìm cách khuyên giải. Quang Thắng, Công Lý và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đều buồn rầu khẳng định với Vân Dung: “Chuyện đến nước này, không thể giải quyết nổi, anh em chúng nó tương tàn rồi”.

Thế nhưng, mặc cho Vân Dung khuyên can, Xuân Bắc và Tự Long vẫn quyết không nhìn mặt nhau, thậm chí còn chửi đối phương không ra gì.

Đến 6 tháng sau, Vân Dung mới ớ người khi thấy cả hai đã làm lành. Thế nhưng thay vì cảm giác vui mừng, cô bẽ bàng khi nhận ra Xuân Bắc, Tự Long… dàn cảnh lừa đảo. Mà chơi dai, lừa hẳn suốt 6 tháng trời.

Vân Dung dở khóc dở cười kể lại: “Trong lúc tôi sốt sắng, gọi điện cho người này, khuyên can người kia thì họ đang ngồi ăn ở khách sạn Hà Nội, cười sằng sặc ra.

Tôi không hề hay biết nên trong suốt 6 tháng sau đó, tuần nào tôi cũng gọi điện khuyên can Xuân Bắc – Tự Long. Cho đến một ngày, có người nói với tôi chị bị lừa đấy, Xuân Bắc – Tự Long có đánh nhau đâu, chửi nhau đâu. Họ lừa chị đấy”.

Sau lần đó, Vân Dung rất bực mình với hội bạn thân nhưng chẳng làm gì được. Mỗi lần cô định chửi, mọi người lại cười ầm lên khiến nữ nghệ sĩ “tắt điện”. Bản thân Vân Dung cũng thấy lạ khi mình vốn rất thông minh lại không nhận ra trò đùa dai của hội bạn.

Câu chuyện hy hữu, các danh hài lập mưu lừa Vân Dung suốt nửa năm ròng đã trở thành một “giai thoại” của đội hài miền Bắc.

Related Posts

Xe số sàn khó vào số, phải làm gì để khắc phục?

  Hộp số là bộ phận quan trọng nhất trên ô tô, nó có nhiệm vụ truyền mô men từ động cơ tới các bánh xe và…

Bằng E lái được xe tải tối đa bao nhiêu tấn? Muốn thi GPLX hạng này có quy định về tuổi

  Bằng E là một trong những loại giấy phép phổ biến nhất được cấp cho các tài xế chuyên nghiệp, vậy loại bằng lái này lái…

Điểm danh loạt xe “on top” tháng 6: Hyundai Accent vẫn số 1, Honda City quay trở lại với giá rả bất ngờ

  Bảng xếp hạng những mẫu xe sedan giá rẻ bán chạy trong tháng 6 không có quá nhiều thay đổi, Mazda3 thế chỗ cho Honda City…

Khoảng cách phanh là gì? Cách tính khoảng cách phanh an toàn cho các tài xế mới

Khoảng cách phanh là gì? Những nguyên tắc nào để tính được khoảng cách phanh an toàn trong các điều kiện địa hình khác nhau?Khi lưu thông…

“Cá mập” giờ không còn sống chung với PO, so sánh cuộc sống sau khi cưới khác hẳn ở với vợ cũ, Đào Lan Hương nghe xong chạnh lòng

Shark Bình đi công tác xa nhà, bày tỏ nỗi nhớ dành cho Phương Oanh.Phương Oanh và Shark Bình sau hơn một năm đăng ký kết hôn vẫn…

8 loại BIỂN BÁO giao thông mà mọi tài xế cần biết, đừng bao giờ nhầm lẫn không lại m:ất ti:ền o:a:n

Việc hiểu rõ mục đích cũng như đặc điểm nhận dạng của từng loại biển báo giao thông không chỉ giúp người dân chấp hành đúng luật…