×
×

3 cách Đ:Ộ XE này sẽ làm giảm giá trị của ô tô khi bán lại, ai đang đ:ộ kiểu này gỡ ngay còn kịp

Dưới đây là 3 cách độ xe có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì chúng có thể sẽ làm giảm giá trị ô tô của bạn khi bán lại.

Mặc dù độ xe là sở thích của nhiều người vì nó độc đáo và mang tính cách riêng. Tuy nhiên, một số cách độ xe bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc vì sau này nếu bán có thể khiến giá trị xe bị giảm đáng kể.


3 cách độ xe này sẽ làm giảm giá trị của ô tô khi bán lại.jpg3 cách độ xe có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì chúng có thể sẽ làm giảm giá trị ô tô của bạn khi bán lại. Ảnh: Motorbiscuit.

Độ vành xe quá khổ có thể là một ý tưởng tồi

Nhiều người thích sử dụng vành xe hậu mãi cho ô tô của họ. Đây là một trong những cách độ xe phổ biến nhất trên đường. Mặc dù những phụ tùng xe hậu mãi này có thể giúp xe của bạn nổi bật, nhưng đây là một cách để làm giảm giá trị của xe.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sử dụng vành xe quá khổ trên xe của mình thay vì các tùy chọn tương xứng hơn với kích thước của xe.

Cách độ xe này sẽ làm giảm giá trị xe của bạn vì một số lý do. Vành xe quá khổ có thể làm giảm khả năng tiết kiệm nhiên liệu, mà hầu hết mọi người không thấy đáng để thay đổi.

Theo Burt Brothers, vành xe này cũng có thể ảnh hưởng đến những thứ như khả năng tăng tốc, chỉ số tốc độ và chất lượng xe.

Cách độ xe hạ thấp hệ thống treo

Hạ thấp hệ thống treo là một trong những cách độ xe phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm giảm đáng kể giá trị xe của bạn khi bạn quyết định bán hoặc đổi xe.

Giống như cách độ vành xe lớn, đây là điều mà chỉ một số tài xế thích. Tất nhiên, bạn có thể đảo ngược hệ thống treo hạ thấp bằng các bộ phận xe hơi hậu mãi khác, nhưng nó không hề rẻ và nhiều chủ xe có thể không biết điều sẽ ảnh hưởng đến giá trị khi bán lại.

Có nhiều lý do tại sao việc hạ thấp hệ thống treo là cách độ xe không tốt. Trước hết, xe càng thấp thì khả năng chạm đáy càng cao. Điều này có nghĩa là xe có xu hướng va chạm hoặc cọ xát mặt đất khi lái xe và dẫn đến hư hỏng.

Những xe có hệ thống treo thấp hơn cũng gặp nhiều khó khăn hơn khi vượt qua gờ giảm tốc hoặc ổ gà. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng xe.

Sử dụng thiết bị điện tử hậu mãi

Nhiều người chỉ biết rằng độ cho xe hơi là cách thay đổi những thứ ở bên ngoài. Nhưng về mặt kỹ thuật, đây có thể là bất kỳ thay đổi nào. Một cách độ xe có thể làm giảm giá trị của ô tô là sử dụng thiết bị điện tử hậu mãi. Điều này là do chúng thay đổi những thứ mà mọi người mong đợi từ chiếc xe.

Ví dụ, một người mua xe Jeep đã qua sử dụng hoặc xe Stellantis khác sẽ mong đợi hệ thống Uconnect. Thay đổi điều này có thể khiến họ tìm kiếm những chiếc khác. Nhiều người cũng cho rằng việc độ hệ thống âm thanh là cách độ xe không ổn.

Nhìn chung, khi bạn muốn độ xe tốt nhất là nên suy nghĩ kỹ rồi hãy quyết định vì có thể một số cách độ xe sẽ làm giảm giá trị khi bán lại.

Related Posts

Nam diễn viên Việt công khai d:;ư:ơ:ng t:;;í:nh với H:I:V là ai?

Huy Ma từng tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, hoạt động ca hát trước khi quyết định sang Thái Lan sinh sống. Mới đây, diễn…

Nam diễn viên công khai bị H-I-V

Huy Ma từng tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, hoạt động ca hát trước khi quyết định sang Thái Lan sinh sống.Mới đây, diễn viên Huy…

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tuvong

Trưa 23/7, người dân chia sẻ hình ảnh vụ việc một nam thanh niên tử vong dưới chân tòa nhà chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên…

3 nguyên tắc của Phương Oanh khi yêu Shark Bình

Hiện tại, Phương Oanh và Shark Bình đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hai con.Trải qua 1 năm về chung nhà, cuộc sống của Phương Oanh và…

5 cách để biết một chiếc xe đã qua sử dụng có bị t:a:i n:ạ:n hay không

Không có nhãn in dán dưới mui, bu lông và kẹp trông như mới, kiểm tra thân xe… là những cách để biết chiếc xe đã qua…

Cường Đô La đưa con sang Mỹ du học

Chia sẻ của đại gia phố núi lập tức nhận được nhiều chú ýNgày 02/03/2023, Người đưa tin có bài đăng “Mới đưa con gái sang Mỹ…