×
×

Nguyệt Ánh báo tin vui ở tuổi 40, Lương Thế Thành đòi mở tiệc ăn mừng

Diễn viên Nguyệt Ánh khoe chuyện vui ở tuổi 40, Lương Thế Thành hài hước đòi mở tiệc ăn mừng.

Hiện tại, dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước nhưng diễn viên Nguyệt Ánh vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp. Ở thời điểm này, cô dành nhiều thời gian cho kinh doanh và chăm sóc con trai.

Mới đây trên trang cá nhân, Nguyệt Ánh vui mừng báo tin nhận giải thưởng liên quan đến thương hiệu thực phẩm mà cô đang kinh doanh. “Vui sướng quá, không thể diễn tả bằng lời”, nữ diễn viên Cổng Mặt Trời bày tỏ.

Nguyệt Ánh báo tin vui ở tuổi 40, Lương Thế Thành đòi mở tiệc ăn mừng Ảnh 1

Nguyệt Ánh vui mừng báo tin nhận giải thưởng liên quan đến thương hiệu thực phẩm mà cô đang kinh doanh
Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ và khán giả để lại bình luận chúc mừng “bà chủ” Nguyệt Ánh ngày càng thành công trong kinh doanh.

Diễn viên Lương Thế Thành hài hước bình luận: “Chúc mừng em, tổ chức ăn mừng đi. Sẵn làm cho anh thẻ ăn tàu hủ trọn đời luôn nha”. Phản hồi bình luận của đồng nghiệp thân thiết, Nguyệt Ánh chia sẻ: “Okela tổ chức liền”. 

Nguyệt Ánh báo tin vui ở tuổi 40, Lương Thế Thành đòi mở tiệc ăn mừng Ảnh 2
Nguyệt Ánh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Lương Thế Thành.
Hiện tại, Nguyệt Ánh dành tâm huyết cho quán bún bò cũng như quán tàu hủ mà cô đang kinh doanh. Nữ diễn viên cho biết, mỗi ngày cô thường dậy rất sớm để chuẩn bị cho quán ăn: “Sáng 3 giờ dậy nấu bún bò bán. 9 giờ nhận giải thưởng truyền hình trực tiếp. 2 giờ chiều chở con đi học bơi. Chiều ra lễ hội ẩm thực quảng bá tàu hủ”. 

Nguyệt Ánh báo tin vui ở tuổi 40, Lương Thế Thành đòi mở tiệc ăn mừng Ảnh 3
Nguyệt Ánh ở hiện tại dành nhiều thời gian cho kinh doanh và con trai.
7 năm trước, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định kết hôn với chồng Ấn Độ và dần dần không còn hoạt động nghệ thuật rầm rộ như trước. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày và nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều khán giả.

Dạo gần đây, nữ diễn viên Cổng Mặt Trời khiến nhiều người bất ngờ khi thường xuyên rao bán nhiều tài sản như đất đai, nhà cửa với giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Nhiều khán giả gọi vui Nguyệt Ánh là “đại gia bất động sản giấu mặt”.

Nguyệt Ánh báo tin vui ở tuổi 40, Lương Thế Thành đòi mở tiệc ăn mừng Ảnh 4Quán ăn của Nguyệt Ánh cũng là nơi cô hội ngộ với nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Related Posts

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…

Người dùng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký và gắn biển số? Có mất tiền ra biển như xe máy xăng?

Xe điện 2 bánh ngày nay trở nên phong phú đa dạng chủng loại, nhiều người thắc mắc chủ các phương tiện này có phải đăng ký…

10 thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất, đừng bỏ qua cái tên số 5

Dưới đây là các thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong 10 năm sử dụng, theo kết quả nghiên cứu gần đây của Consumer Reports…