×
×

Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 b:ức x:úc LÊN TIẾNG: ‘Làm ăn c:ẩu th:ả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm’

Việc 2 chiếc MG5 MT của chị Nguyễn Thị Quỳnh Trâm bị sơn một cách cẩu thả đang là chủ đề được bàn tán trong các hội nhóm xe MG Việt Nam

Đại lý sơn xe chưa được 20 ngày đã bong tróc

Đầu tháng 4/2024, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trâm đã mua 2 chiếc MG5 số sàn ở đại lý MG Láng Hạ. Sau khi mua, chị đề nghị đại lý sơn lại 2 chiếc xe từ trắng sang màu vàng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, dịch vụ. Chi phí sơn cho mỗi xe là 14,5 triệu đồng.

Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 1.
Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 2.
Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 3.

Tuy mua xe ở đại lý MG Láng Hạ nhưng trên hợp đồng lại ghi MG Long Biên.

Chị Trâm cho biết bản thân và đại lý đã đi đến thỏa thuận sơn lại 100% xe cả bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, kết quả nhận lại khiến chủ nhân 2 chiếc MG5 MT “vô cùng thất vọng”.

“Cả 2 xe mình đều phải chờ hơn 1 tháng mới có. Xe đầu tiên mình thấy chỉ sơn quây rất nham nhở. Mình đã báo lại với sale và đại lý rằng xe thứ 2 làm cẩn thận và đúng cam kết cho mình. Bên phía đại lý cũng vâng dạ nhưng đến khi nhận xe thì chiếc thứ 2 bị sơn giống hệt chiếc đầu tiên”, chị Trâm bức xúc kể lại.

Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 4.


Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 5.

Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 6.
Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 7.

Bên trong chiếc MG5 không được sơn như thoả thuận.

Khi nữ chủ nhân của 2 chiếc MG5 báo lại vấn đề, nhân viên của đại lý trả lời rằng đây là lỗi của bộ phận sơn xe và bảo chị mang xe lên Hà Nội để sơn lại. “Xe đi được 20 ngày thì gặp tình bong tróc sơn nham nhở ở gầm xe”, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trâm chia sẻ.

Lớp sơn dưới gầm xe đã bị bong tróc sau chưa đầy 1 tháng

Cách làm của đại lý và phương án giải quyết của chủ xe

Sau nhiều lần liên hệ, phía đại lý vẫn chỉ đưa ra giải pháp là chị Trâm mang xe lên Hà Nội để sơn lại, nhưng bị chủ xe cương quyết từ chối.

Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 11.


Tốn gần 30 triệu cho đại lý đổi màu xe, chủ nhân 2 chiếc MG5 bức xúc: 'Làm ăn cẩu thả, sơn 20 ngày đã bong tróc, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm'- Ảnh 12.

Nhiều lần chị Trâm bị nhân viên của đại lý ngó lơ.

“Xe mình là xe kinh doanh dịch vụ. Để xe sơn trên Hà Nội mất hơn 1 tháng đã mất bao nhiêu thời gian và lợi nhuận xe làm ra hàng ngày cho mình. Rồi mình còn phải trả lương cho lái xe nữa. Chỉ vì sự cẩu thả của đại lý mà giờ lại bắt mình mang xe lên và ai biết là mình phải chờ bao nhiêu ngày nữa?”, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trâm cho biết.

Về phương án giải quyết, chủ nhân 2 chiếc MG5 đã yêu cầu phía đại lý phải hoàn lại tiền sơn xe để chị có thể đến garage tư nhân khác để sơn lại. Ngày 28/6 vừa qua, chị Trâm đã có buổi gặp mặt và làm việc với phía đại lý. Tuy nhiên, kết quả cuộc đàm phán vẫn đi vào ngõ cụt khi phía đại lý chỉ chấp nhận hoàn lại 50% chi phí sơn xe và chị Trâm đã không đồng ý với phương án trên.

Related Posts

Shark Bình vướng tin đồn có “bé ba” khi Phương Oanh mới sinh con

Mới đây, shark Bình đã liên tục vướng vào tin đồn có người thứ ba ngay sau khi Phương Oanh vừa sinh em bé được mấy tháng. Người vướng…

Phan Hiển bật khóc khi đón “tin vui”, Khánh Thi xúc động không nói nên lời

Khoảnh khắc Phan Hiển vỡ oà không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi mang về huy chương vàng đã nhận được sự đồng cảm…

Kiểm tra bánh xe đã thẳng lái khi đỗ chỉ với 1 cái liếc mắt, mẹo cực lạ nhưng chuẩn 100% từ tài xế lấu năm 

“Cha đẻ” của Rolls-Royce Phantom bị sathai tại nhà riêng, lý do nói ra thì hơi x-ấ-u h-ổ

Ian Cameron chính là người đã dẫn dắt cuộc phục hưng thiết kế của hãng Rolls-Royce để tạo ra mẫu xe siêu sang Phantom vào năm 2003.Ian…

Sự thật là… xe điện Trung Quốc nhận hỗ trợ “ng:ập ră:ng” từ hãng, từ trợ cấp mua xe giảm giá pin… ưu đãi thế này giá xe không rẻ mới lạ

EU đã chốt áp dụng mức thuế bổ sung cao nhất gần 38% đối với xe điện Trung Quốc nhập khẩu vào khu vực này. Mức thuế…

Hậu ở ẩ:n giữa tin đ:ồn đi học để cưới chồng hào môn, Á hậu Phương Nhi bất ngờ báo tin vui được CDM chúc mừng

Á hậu Phương Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 20 Vẻ đẹp vượt thời gian 2023.Ngày 16/7, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải…