×
×

Top 5 mẫu xe Toyota cũ có chi phí bảo dưỡng thấp nhất

Thương hiệu Toyota luôn là một lựa chọn an toàn, đáng tin cậy và dưới đây là mẫu xe cũ có chi phí bảo dưỡng thấp nhất.

Toyota Corolla

Top mẫu xe Toyota cũ có chi phí bảo dưỡng thấp nhất.jpgMẫu xe này có chi phí bảo dưỡng khoảng 362 USD (khoảng 9 triệu đồng) mỗi năm. Ảnh: Toyota.
Mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng khoảng 362 USD (khoảng 9 triệu đồng) mỗi năm. Toyota corolla bắt đầu sản xuất vào năm 1962 và là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của Toyota.

Chiếc xe nhỏ này đã tạo dựng được danh tiếng là phương tiện di chuyển giá rẻ và đáng tin cậy cho đại chúng. Mẫu xe đã có 12 thế hệ được ra mắt, với các mẫu xe sau này tiếp nối truyền thống và được cung cấp với một loạt động cơ bốn xi-lanh.

Toyota T100

Mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng là 355 USD (khoảng gần 9 triệu đồng) một năm. T100 là xe bán tải cỡ lớn.

Xe có sẵn với một loạt động cơ V6 và một động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng, đây là tiền thân của dòng xe Tundra phổ biến. Nó là chiếc xe bán tải bền bỉ và chắc chắn.

Toyota Echo

Top mẫu xe Toyota cũ có chi phí bảo dưỡng thấp nhất.jpg

Toyota Echo có chi phí bảo dưỡng khoảng 8,4 triệu mỗi năm. Ảnh: Toyota.

Đây cũng là một mẫu xe có chi phí bảo dưỡng thấp với 336 USD (khoảng 8,4 triệu đồng) mỗi năm. Mẫu xe Echo tồn tại trong thời gian ngắn về cơ bản là phiên bản kéo dài của xe thành phố Yaris.

Xe được xây dựng trên cùng một nền tảng, nó cũng đi kèm với cùng một loạt động cơ bốn xi-lanh có dung tích từ 1,0 đến 1,8 lít. Mẫu xe này đã ngừng sản xuất vào năm 2005 và Toyota đã quyết định thay thế bằng mẫu xe Yaris thay thế.

Toyota Yaris

Mẫu xe này cũng có chi phí bảo dưỡng thấp với 333 USD (khoảng 8,3 triệu đồng) mỗi năm. Yaris là chiếc xe phù hợp chạy trong thành phố và được cung cấp trên toàn thế giới.

Xe được trang bị động cơ bốn xi-lanh và đó là mẫu xe cũ đáng tin cậy, chi phí bảo dưỡng thấp mà bạn có thể mua.

Toyota Cressida

Top mẫu xe Toyota cũ có chi phí bảo dưỡng thấp nhất.jpgMẫu xe này cũng có chi phí bảo dưỡng thấp. Ảnh: Toyota.
Mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng là 331 USD (khoảng gần 8,3 triệu đồng) mỗi năm. Đây là mẫu xe sedan cỡ lớn trong dòng sản phẩm của Toyota.

Toyota Cressida đi kèm với động cơ V6 3.0 lít mạnh mẽ. Mặc dù có thể được coi là một trong những mẫu xe bị lãng quên nhất của thương hiệu, nhưng chi phí bảo dưỡng hàng năm thấp.

Toyota Tercel

Đây cũng là một mẫu xe có chi phí bảo dưỡng thấp với 322 USD (khoảng 8 triệu đồng) mỗi năm.

Chiếc Tercel cỡ nhỏ là tiền thân của Yaris. Mẫu xe này có sẵn ở dạng sedan và hatchback. Xe được trang bị một loạt động cơ bốn xi-lanh giống như mẫu xe kế nhiệm.

Xe còn có một tùy chọn động cơ turbodiesel 1,5 lít cũng là một lựa chọn. Mặc dù Yaris hiện đại hơn, nhưng Tercel lại vượt trội hơn về chi phí bảo dưỡng hàng năm.
Top mẫu xe Toyota cũ có chi phí bảo dưỡng thấp nhất.jpgĐây cũng là một mẫu xe có chi phí bảo dưỡng thấp với 322 USD (khoảng 8 triệu đồng) mỗi năm. Ảnh: Toyota.

Toyota Paseo

Mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng khoảng 306 USD (khoảng 7,6 triệu đồng) mỗi năm. Đây là mẫu xe thể thao giá rẻ dành cho người mới bắt đầu và thấp hơn Celica.

Nó không có nhiều loại động cơ như mẫu xe Tercel và chủ yếu được cung cấp với động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 1,5 lít. Thiết kế đơn giản và khoản chi phí bảo dưỡng hàng năm nhỏ.

Related Posts

Bằng lái xe hạng A1 từ ngày 01/01/2025 được ĐIỀU KHIỂN những loại xe máy nào?

Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ đã được Quốc hội thông qua có hiệu lực từ ngày 01/01/2025 có quy định mới về Giấy…

CDM đẩy thuyền Quang Linh Vlog và Khánh Vy

Quang Linh Vlog, Lôi Con và các thành viên Team Châu Phi cùng tham dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh…

Mai Tài Phến khoe ‘con chung’ 5 tuổi với Mỹ Tâm

Mai Tài Phến công khai thông báo tin vui liên quan đến Mỹ Tâm sau 5năm bén duyên hợp tác.Báo Thời báo VHNT ngày 30/10 đưa thông…

Chu Bin lại hot nhất lúc này

“Vụ việc này sẽ là một bài học để tôi trưởng thành hơn trong chặng đường làm nghề”, Chu Bin bộc bạch.Báo Đời sống Pháp luật ngày…

Honda đóng cửa nhà máy tại Thái Lan do sức é:p từ xe Trung Quốc, những mẫu xe nào tại Việt Nam bị ảnh hưởng

Do gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các hãng xe điện Trung Quốc, Honda sẽ đóng cửa một trong hai nhà máy tại Thái…

Dàn mỹ nhân Bộ tứ 10A8 sau 15 năm

Từng là những diễn viên trẻ gây sốt khi góp mặt trong “Bộ tứ 10A8”, sau nhiều năm, mỗi người có một ngã rẽ riêng nhưng nhan…