×
×

An Nhiên vê:nh mặt thách thức bị Hà mắ.ng ch:ửi cho không ngẩng lên nổi trong phim “Trạm cứu hộ trái tim”

Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, An Nhiên chủ động hẹn gặp Hà để thể hiện sự cao ngạo của kẻ chiến thắng nhưng không ngờ bị Hà nói cho không ngẩng mặt lên nổi.

Trích đoạn trên đây của Trạm cứu hộ trái tim tập 18 hé lộ cuộc gặp gỡ giữa An Nhiên (Lương Thu Trang) và Ngân Hà (Hồng Diễm). Nhiên chính là người chủ động hẹn gặp, vì thế Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã “hộ tống” bạn thân của mình tới địa điểm hẹn, phòng khi An Nhiên sẽ giở trò với Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên vênh mặt bị Hà mắng chửi không ngẩng lên nổi - Ảnh 1.

Ngân Hà không ngại nói thẳng An Nhiên rằng cô ta không có lý do gì để làm hại nhà Hà. Nghĩa nói lấy lý do trả thù bố Hà, còn Nhiên đồng lõa với kế hoạch, rồi chấp nhận sống trong bóng tối, lén lút rình rập… Thậm chí, Nhiên chấp nhận để cho người yêu mình đi làm chồng của người khác. Từ những điều này, Hà khẳng định chỉ có một lý do – Nhiên là người đầy tham vọng và bất chấp, cô ta muốn có cả tình và tiền.

Biết điều đó, Hà tuyên bố sẽ không bao giờ cho Nhiên thứ mà cô ta muốn – đó chính là danh chính, ngôn thuận. Nhiên cao ngạo chế giễu Hà: “Còn cô thì lại không bao giờ có được tình yêu từ anh ấy”. Nhưng rất tiếc, Nhiên đâu biết rằng Hà đâu cần thứ tình yêu của một kẻ bệnh hoạn như Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên vênh mặt bị Hà mắng chửi không ngẩng lên nổi - Ảnh 2.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên vênh mặt bị Hà mắng chửi không ngẩng lên nổi - Ảnh 3.

Trước khi đứng dậy ra về trước, Hà không quên dạy dỗ Nhiên: “Lần sau, nếu muốn đi gặp tôi thì đi đôi giày cao hơn để cho nhân cách của cô được tăng thêm chút chiều cao”.

Related Posts

Mazda bác bỏ thông tin “khai tử” version 6 2.5L cao cấp nhất tại Việt Nam, tin đồn hoá ra là do… website lỗi hiển thị

Chỉ sau hơn 1 ngày biến mất, phiên bản cao cấp nhất của Mazda6 đã trở lại website chính thức của hãng. Mazda6 giữ nguyên 3 phiên…

5 cách đơn giản nhận biết một chiếc xe đã qua sử dụng có từng bị t:ai n:ạn hay v:a ch:ạm không, người mua xe cũ nên cú ý kẻo “ti:ền m:ất t:ật m:ang”

Không có nhãn in dán dưới mui, bu lông và kẹp trông như mới, kiểm tra thân xe… là những cách để biết chiếc xe đã qua…

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…