×
×

Cát Phượng đi Mỹ khó.c hoài, ướt hết gối, giờ chỉ mong được về Việt Nam gặp con

“Tôi đi Mỹ buồn lắm, khóc hoài, buồn hắt buồn hiu” – Cát Phượng chia sẻ.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải một clip Vlog quay lại cuộc sống của cô ở Mỹ. Cô quay cảnh đường phố ở Mỹ khá vắng vẻ, không nhộn nhịp, tấp nập như ở Việt Nam. Cát Phượng chia sẻ:

Cát Phượng: Tôi đi Mỹ buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối - Hình 1

Cát Phượng ở Mỹ

“Hôm nay là ngày thứ 3 tôi ở Mỹ. Ở Mỹ buồn lắm, ai mà hướng nội thì sống ở Mỹ được chứ hướng ngoại thì hơi bị buồn đấy. Tôi thì thế nào cũng được, hướng nội hướng ngoại đều ok hết, tôi thích nghi nhanh lắm. Khí hậu cũng như ở Sài Gòn, được cái mát mẻ hơn”.

Cát Phượng cùng một người bạn đi siêu thị ở Mỹ, cũng khá vắng vẻ, không đông đúc như siêu thị ở Việt Nam, nhưng cũng đầy đủ thực phẩm, đồ ăn, có cả đồ Việt Nam, không thiếu gì. Cát Phượng nói: “Siêu thị ở Mỹ có mùi gì lạ lắm, không giống như ở Việt Nam.

Bây giờ không phải như ngày xưa, ở Việt Nam có gì thì bên Mỹ này cũng có luôn. Tôi đi siêu thị mua được cả dọc mùng để nấu canh chua tôm”.

Nói rồi, Cát Phượng đi một vòng siêu thị và mua được đầy đủ nguyên liệu để nấu được canh chua tôm đậm chất Việt Nam. Nữ nghệ sĩ cho biết, dù ở Mỹ nhưng vẫn thích ăn các món truyền thống Việt Nam, nên phải đi chợ mua nguyên liệu về tự nấu. Cô nói:

“Cũng phải gần chục năm nay tôi không đi Mỹ nữa, chứ ngày xưa đi suốt. Lúc đó tôi đi Mỹ buồn lắm, khóc hoài, buồn hắt buồn hiu. Thời gian ấy tôi mới đẻ thằng Bom, phải để nó ở nhà để đi Mỹ diễn show, nhớ con khóc ướt gối luôn.

Cát Phượng: Tôi đi Mỹ buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối - Hình 2

Diễn xong show một cái là tôi ra máy bay về Việt Nam luôn để mong gặp con. Máy bay vừa đáp là tôi mừng quá trời.

Thời điểm đó, tôi hay đi diễn chung với anh Hữu Nghĩa, anh Nhật Cường. Tôi nói thật, người trẻ mà hướng nội thì mới qua Mỹ ở được chứ hướng ngoại là không ở được đâu vì buồn lắm.

Lần này tôi mới chính thức qua Mỹ để đi chơi chứ không phải diễn show gì cả, nên tâm lý thoải mái hơn. Nhưng chơi đâu chưa thấy, chỉ thấy ở nhà nấu cơm.

Tôi nấu cơm cho đứa em về ăn. Em tôi đi làm cực lắm, đi từ sáng sớm, tới tối mới về nhà.

Related Posts

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tuvong

Trưa 23/7, người dân chia sẻ hình ảnh vụ việc một nam thanh niên tử vong dưới chân tòa nhà chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên…

3 nguyên tắc của Phương Oanh khi yêu Shark Bình

Hiện tại, Phương Oanh và Shark Bình đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hai con.Trải qua 1 năm về chung nhà, cuộc sống của Phương Oanh và…

5 cách để biết một chiếc xe đã qua sử dụng có bị t:a:i n:ạ:n hay không

Không có nhãn in dán dưới mui, bu lông và kẹp trông như mới, kiểm tra thân xe… là những cách để biết chiếc xe đã qua…

Cường Đô La đưa con sang Mỹ du học

Chia sẻ của đại gia phố núi lập tức nhận được nhiều chú ýNgày 02/03/2023, Người đưa tin có bài đăng “Mới đưa con gái sang Mỹ…

Cường Đô la đưa con sang Mỹ du học

Việc Suchin được Cường Đô La và Đàm Thu Trang cho sang Mỹ học đã khiến nhiều người bất ngờ.Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh…

Bảng giá xe máy điện VinFast cuối tháng 7/2024 giảm mạnh

Bảng giá xe máy điện VinFast 2024 cùng những ưu đãi, chính sách thuê pin tiết kiệm được cập nhật mới nhất.Với sự thay đổi linh hoạt,…