×
×

Chính thất tung luôn vi;de;o ch:ơi đ;ồ của Nam Thư và chồng mình

Khuya 4/7, sau khi phủ nhận thông tin giật chồng, Nam Thư nhận bão phẫn nộ. Trước đó ít giờ, hình ảnh của nữ diễn viên phủ sóng mạng xã hội. Cô bị gắn với những cụm từ miệt thị, công kích cá nhân.

Nam Thư nhận bão phẫn nộ

Tối 4/7, hình ảnh của Nam Thư xuất hiện dày trên mạng xã hội, sau khi một tài khoản tung tin nhắn tố nữ diễn viên giật chồng. Trong bài đăng, người này khẳng định đủ bằng chứng xác định tài khoản Zalo có tên Eres Al Amor De Mi Vi là của Nam Thư.

Khuya cùng ngày, công ty của Nam Thư phản hồi.

“Gần đây có nhiều thông tin không đúng liên quan Nam Thư. Điều này ảnh hưởng uy tín, danh dự, hình ảnh và công việc của nghệ sĩ. Chúng tôi khẳng định Nam Thư không có clip nhạy cảm. Nam Thư sử dụng hệ thống liên lạc mạng xã hội với tên rõ ràng, không liên quan Zalo có tên Eres Al Amor De Mi Vi. Mọi suy đoán, quy chụp với thông tin thiếu thiện chí đang lan truyền đều vô lý”, công ty Nam Thư lên tiếng.

Đại diện nữ diễn viên cho biết đang tiến hành lập vi bằng, nhờ sự can thiệp của pháp luật. Nam Thư gửi lời xin lỗi vì thông tin ảnh hưởng khán giả, đối tác.

Từ khi xuất hiện bài đăng tố Nam Thư giật chồng, cô liên tục bị công kích. Nhiều fanpage, hội nhóm chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên, gắn với những cụm từ tiêu cực như “con giáp thứ 13”, “Thập tứ cô nương (vai diễn Nam Thư đóng) giờ thành chị 13”, “Nhìn mặt là biết chẳng phải dạng vừa”, “Giật chồng từ phim đến đời thường”…

Nam Thư bị tấn công sau thông tin giật chồng ảnh 1

Nam Thư bị tấn công sau thông tin giật chồng ảnh 2

Nam Thư đang bị công kích trên mạng xã hội.

Nhiều tài khoản lấy hình ảnh Nam Thư bị NSND Kim Xuân tát ở Quỷ cẩu để chế nhạo. Trong bộ phim ra rạp cuối năm 2023, Nam Thư đóng vai Liễu, giật chồng của bà Nga (NSND Kim Xuân), sau đó mang thai.

“Bị đánh trong phim, giờ bị đánh thêm ngoài đời mới vừa”, “Ngoài đời không chỉ như vậy không đâu”, “Chưa bao giờ thiện cảm, từ phim đến đời thực, thích giật chồng trong phim giờ giật chồng ngoài đời luôn cho oai”… là một số bình luận công kích Nam Thư trên các diễn đàn.

Loạt bài viết trên fanpage của Nam Thư nhận bão phẫn nộ. Cộng đồng mạng để lại bình luận tiêu cực, liên tục đá đểu nữ diễn viên, yêu cầu cô khóa bình luận thay vì đăng video tương tác trên Facebook tick xanh 1,8 triệu người theo dõi.

Sau bão chỉ trích, Nam Thư khóa bình luận loạt bài viết.

Tuy nhiên, bài đăng “Cảnh báo thông tin sai sự thật” trên trang của Nam Thư vẫn để chế độ bình luận công khai.

Dù giải thích “không liên quan Zalo có tên Eres Al Amor De Mi Vi” và đang tiến hành lập vi bằng, nhờ sự can thiệp của pháp luật, tài khoản của Nam Thư vẫn nhận bão phẫn nộ, chỉ trích.

Nam Thư bị tấn công sau thông tin giật chồng ảnh 3

Fanpage của Nam Thư đang nhận bão phẫn nộ.

“Lần này không thể tẩy trắng”, “Chắc quên khóa bình luận rồi”, “Lần đầu bài đăng cao như vậy chắc chị mừng lắm”, “Đã sai mà thích tẩy trắng”… nhiều người để lại bình luận chỉ trích Nam Thư.

Hiện, bài viết Nam Thư phủ nhận thông tin giật chồng có hơn 5.000 bình luận. Gần 100 người chia sẻ bài đăng “cảnh báo”, nhưng phần lớn kèm mô tả chỉ trích nữ diễn viên.

Trong khi đó, tài khoản Z.D liên tục đăng bài tố Nam Thư giật chồng, đi kèm hình ảnh, tin nhắn.

Trong bài đáp trả Nam Thư lúc 3h53 sáng 5/7, người này viết: “Trước khi muốn lập vi bằng, tôi khuyên chị suy nghĩ cho chắc vì tôi có đủ nhân chứng và bằng chứng”.

Dòng trạng thái trên đang có hơn 2.500 bình luận ủng hộ, 114 lượt chia sẻ. Loạt bài đăng chia sẻ ảnh chụp tin nhắn, hình ảnh được người này gọi là bằng chứng đang thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ.

Related Posts

Xe số sàn khó vào số, phải làm gì để khắc phục?

  Hộp số là bộ phận quan trọng nhất trên ô tô, nó có nhiệm vụ truyền mô men từ động cơ tới các bánh xe và…

Bằng E lái được xe tải tối đa bao nhiêu tấn? Muốn thi GPLX hạng này có quy định về tuổi

  Bằng E là một trong những loại giấy phép phổ biến nhất được cấp cho các tài xế chuyên nghiệp, vậy loại bằng lái này lái…

Điểm danh loạt xe “on top” tháng 6: Hyundai Accent vẫn số 1, Honda City quay trở lại với giá rả bất ngờ

  Bảng xếp hạng những mẫu xe sedan giá rẻ bán chạy trong tháng 6 không có quá nhiều thay đổi, Mazda3 thế chỗ cho Honda City…

Khoảng cách phanh là gì? Cách tính khoảng cách phanh an toàn cho các tài xế mới

Khoảng cách phanh là gì? Những nguyên tắc nào để tính được khoảng cách phanh an toàn trong các điều kiện địa hình khác nhau?Khi lưu thông…

“Cá mập” giờ không còn sống chung với PO, so sánh cuộc sống sau khi cưới khác hẳn ở với vợ cũ, Đào Lan Hương nghe xong chạnh lòng

Shark Bình đi công tác xa nhà, bày tỏ nỗi nhớ dành cho Phương Oanh.Phương Oanh và Shark Bình sau hơn một năm đăng ký kết hôn vẫn…

8 loại BIỂN BÁO giao thông mà mọi tài xế cần biết, đừng bao giờ nhầm lẫn không lại m:ất ti:ền o:a:n

Việc hiểu rõ mục đích cũng như đặc điểm nhận dạng của từng loại biển báo giao thông không chỉ giúp người dân chấp hành đúng luật…