×
×

Hồi ký của Thương Tín ti:ết l;ộ bí mật t;ày tr:ời về ca sỹ Hồng Nhung

Cuốn hồi ký Thương Tín – Một đời giông bão đã miêu tả rõ nét những mảng tối, những đắng cay trong suốt quãng thời gian gần 60 năm trong cuộc đời của người nghệ sĩ đào hoa nhưng bất hạnh.

Khi ở ngưỡng tuổi lục tuần, anh Sáu Tâm của Biệt Động Sài Gòn hồi hộp giới thiệu ‘đứa con mang nhiều bí mật’ của cuộc đời anh – cuốn hồi ký Thương Tín – Một đời giông bão.

Trong cuốn hồi ký này, nghệ sĩ Thương Tín đã kể lại nhiều biến cố trong cuộc đời 60 năm qua của mình, và nổi bật lên là hình ảnh một anh chàng diễn viên đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt nhưng mang nhiều ưu tư muộn phiền.

Thương Tín – Một đời giông bão khiến nhiều khán giả phải thốt lên rằng sao cuộc đời ông toàn những chuyện không vui và bất hạnh, ông cũng chỉ cười xòa và nói rằng trong đời sống tình cảm riêng tư chưa cảm nhận được dư vị ngọt ngào và cứ như vậy lầm lũi đi hết cuộc đời.

Có khoảng gần 20 bóng hồng xuất hiện trong tập hồi ký của ông, có những mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng cũng có những ngang trái dang dở; có đăng ký kết hôn nhưng chưa một lần được đón dâu, đến khi khá giả thì đã mỗi người một phương.

Đúng như NSND Lê Khanh đã từng quả quyết, Thương Tín thuộc dạng đàn ông ‘bị yêu’, ông không cần lang thang tìm kiếm chinh phục mà những người đàn bà đó cứ tự đến với ông.

Điều này được minh chứng bằng chi tiết ông đã từng bị một người phụ nữ trung tuổi và một ông bầu lạm dụng tình dục nhiều lần. Tuy nhiên đó chỉ là một góc nhỏ trong quãng đời đầy u ám của Thương Tín.

Những cuộc tình mà ông kể với khán giả chỉ là những nhân vật khiến ông còn nhớ đến, và còn rất nhiều mối tình một đêm chưa được đề cập, vì những lí do rất đơn giản, vô tình mà đến với nhau.

Nhưng nghệ sĩ cũng tâm sự rằng: “Đời tôi chưa từng đi lừa gạt ai để họ có tình cảm với mình. Có thể tôi vẫn “chiều” họ nhưng nếu trong lòng không có tình cảm thì vẫn nói “anh không yêu em”.

Từ người vợ đầu tiên đến những mối tình chóng vánh hay ‘nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm My đều xuất hiện trong dòng hồi tưởng của anh.

Mặc dù dưới con mắt của một người tình, sau khi đọc cuốn hồi ký này, cô cho rằng Thương Tín kể vẫn còn quá sơ sài mặc dù ông có thể miêu tả được chi tiết hơn thế.

Câu chuyện tình đã cũ của Thương Tín và Diễm My được khán giả quan tâm hơn khi thấy ‘nữ hoàng ảnh lịch’ trở ra Hà Nội để dự buổi ra mắt cuốn hồi ký của cố nhân.

Chị cũng sẵn sàng thừa nhận rằng mình là người chủ động tán tỉnh Thương Tín và đã là người ngỏ lời “Thôi anh ở lại ngủ đi, chứ đi bộ về nhà mệt chết!”, và sau đó hai diễn viên vô cùng nổi tiếng của thập niên 1980-90 đã đi vào cuộc đời của nhau.

Được miêu tả kĩ càng và rõ nét hơn cả là ca sĩ Hồng Nhung – một cô ca sĩ gốc Hoa chuyên hát nhạc sôi động và kém Thương Tín tới 11 tuổi.

Mối tình giữa một cô gái với bạn của bố mình kéo dài tới 10 năm và đầy biến cố. Mặc dù gặp sự phản đối của bố nhưng mẹ Hồng Nhung vẫn lén lút cổ vũ con ‘dọn đồ’ sang ở với Thương Tín.

Chung sống được một thời gian, Thương Tín rất thèm không khí của một gia đình còn Hồng Nhung thì vẫn chấp nhất không hi sinh sự nghiệp của bản thân.

Chính vì thế trong suốt quãng thời gian 10 năm ở chung cô đã lén giấu tình nhân đi phá thai tới 4-5 lần. Ông chỉ được biết sự thật này khi được nghe kể lại qua lời của bác sĩ. Đã quá nửa cuộc đời, Thương Tín vẫn còn nhiều tiếc nuối vương mang.

Đọc Thương Tín – Một đời giông bão, khán giả sẽ không còn nhớ đến Thương Tín như một tay chơi khét tiếng, thay đàn bà như thay áo mà sẽ thấy những góc khuất trong cuộc đời ông; những tiếc nuối đắng chát cho đến khi về già vẫn không sao khỏa lấp nổi.

Related Posts

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…

Người dùng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký và gắn biển số? Có mất tiền ra biển như xe máy xăng?

Xe điện 2 bánh ngày nay trở nên phong phú đa dạng chủng loại, nhiều người thắc mắc chủ các phương tiện này có phải đăng ký…

10 thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất, đừng bỏ qua cái tên số 5

Dưới đây là các thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong 10 năm sử dụng, theo kết quả nghiên cứu gần đây của Consumer Reports…