×
×

Lý do khiến bà Hạ Lan đối xử ca:y nghiệ:t quá với cô con gái Ngân Hà trong phim “Trạm cứu hộ trái tim”

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu khi bà Hạ Lan đối xử cay nghiệt quá với cô con gái Ngân Hà trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

NSND Thu Hà (phải) vào vai một người phụ nữ lạnh lùng, cay nhiệt với "cả thế gian" - Ảnh: VFC

NSND Thu Hà (phải) vào vai một người phụ nữ lạnh lùng, cay nhiệt với “cả thế gian” – Ảnh: VFC

Phim Trạm cứu hộ trái tim (đạo diễn Vũ Trường Khoa) mới lên sóng được vài tập nhưng mối quan hệ giữa hai mẹ con Hạ Lan (NSND Thu Hà đóng) và Ngân Hà (Hồng Diễm) khiến khán giả cảm thấy căng thẳng.

Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực của hai miền: Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, NSND Mỹ Uyên, Trương Thanh Long, Thúy Diễm…

“Kịch bản vô lý” hay “ở ngoài đời còn phũ hơn”?

Trên một số hội, nhóm về phim, các khán giả đưa ra nhiều nhận xét: “Đành rằng Ngân Hà làm mẹ thất vọng và đau đớn nhưng bà Hạ Lan quá cay nghiệt”, “Thu Hà đóng phim này thấy ghê quá”, “Thu Hà như hổ mang”, “quá tàn nhẫn”, “khổ thân người con”…

Thậm chí, có khán giả cho rằng phim xây dựng tình tiết “hoang đường”, “kịch bản Trạm cứu hộ trái tim vô lý” bởi “chẳng có mẹ nào hận con mấy chục năm cả”.

  • ‘Phản diện’ Lương Thu Trang sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Khán giả bình luận: “U ám thực sự”, “phim mới tập 2 đã thấy khó ở, đạo diễn ơi”…

Bên cạnh những ý kiến cho rằng “phim làm quá”, cũng có không ít người nhận định kịch bản hợp lý.

“Khi người phụ nữ quá tổn thương, quá khứ luôn giày vò và đeo bám trong ký ức nên mới vậy”, “cứ xem đi đã, đừng vội chửi bà Hạ Lan”…, một người nói.

Một khán giả cho “ở ngoài đời còn phũ phàng hơn như vậy, chẳng qua là mọi người chưa biết và chưa gặp phải”.

Ngoài đối xử cay nghiệt và lạnh lùng với con gái, bà Hạ Lan cũng là người “cay nghiệt với cả thế giới”.

Chẳng hạn, ở tập 2, lúc bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đến thăm bà Hạ Lan mới từ viện về, bà hỏi bà Xinh: “Chẳng lẽ chúng nó lấy nhau ngần ấy năm mà chưa có đứa cháu nội, chị chưa một lần trách nó à?”.

Khi nghe câu trả lời của bà thông gia, bà Hạ Lan nói: “Chị nói hay hơn cả những người văn hay chữ tốt”.

Hai mẹ con Hạ Lan và Ngân Hà ở thế đối đầu – Ảnh: VFC

“Khi đọc kịch bản cũng thấy quá kinh khủng”

Sau Hướng dương ngược nắng, NSND Trần Thu Hà, Hồng Diễm và Lương Thu Trang cùng tái ngộ trong Trạm cứu hộ trái tim.

Trong phim đang phát sóng, một lần nữa Thu Hà và Hồng Diễm tiếp tục vào vai mẹ con. Tuy nhiên, hai mẹ con lại ở thế đối đầu.

Bà Hạ Lan là một người đàn bà bị chồng phản bội, cô con gái lại chọn không đứng ở phía bà trong thời điểm tuyệt vọng nhất nên bà mãi vẫn không thể tha thứ cho họ. Sự thù hận của bà đến gần hết đời vẫn không hóa giải được.

Vào vai bà Hạ Lan, Thu Hà “rất áp lực”.

Nghệ sĩ nói trong phim này bà sẽ có hai cuộc đụng độ lớn. Một là với con gái Ngân Hà, hai là với bác sĩ An Nhiên (Lương Thu Trang).

Nhiều khán giả sợ “miệng lưỡi” của bà Hạ Lan trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Trong đó, bà Hạ Lan và An Nhiên “là sự đối đầu thú vị bởi không giống Hướng dương ngược nắng, ở đây nhân vật được chửi thẳng vào mặt An Nhiên, chửi rất thoải mái, khủng khiếp, cứ gặp là xả”.

Về mối quan hệ hai mẹ con Hạ Lan và Ngân Hà, diễn viên Thu Hà kể, khi đọc kịch bản, bản thân bà cũng thấy quá kinh khủng.

Là một người mẹ nên càng đọc kịch bản, NSND Thu Hà càng thương Ngân Hà, dù biết tình thương của bà Hạ Lan dành cho con gái được bà chôn kín trong lòng.

“Một mối quan hệ mẹ – con rất lạ thường, quá cay nghiệt, quá quắt. Tôi sợ tôi quá mềm yếu, không thể hiện được nhận vật này”, nghệ sĩ nói.

Diễn viên Thu Hà phải “che giấu hết tâm can” để có thể hóa thân vào vai diễn này.

Related Posts

Bằng lái xe hạng A1 từ ngày 01/01/2025 được ĐIỀU KHIỂN những loại xe máy nào?

Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ đã được Quốc hội thông qua có hiệu lực từ ngày 01/01/2025 có quy định mới về Giấy…

CDM đẩy thuyền Quang Linh Vlog và Khánh Vy

Quang Linh Vlog, Lôi Con và các thành viên Team Châu Phi cùng tham dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh…

Mai Tài Phến khoe ‘con chung’ 5 tuổi với Mỹ Tâm

Mai Tài Phến công khai thông báo tin vui liên quan đến Mỹ Tâm sau 5năm bén duyên hợp tác.Báo Thời báo VHNT ngày 30/10 đưa thông…

Chu Bin lại hot nhất lúc này

“Vụ việc này sẽ là một bài học để tôi trưởng thành hơn trong chặng đường làm nghề”, Chu Bin bộc bạch.Báo Đời sống Pháp luật ngày…

Honda đóng cửa nhà máy tại Thái Lan do sức é:p từ xe Trung Quốc, những mẫu xe nào tại Việt Nam bị ảnh hưởng

Do gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các hãng xe điện Trung Quốc, Honda sẽ đóng cửa một trong hai nhà máy tại Thái…

Dàn mỹ nhân Bộ tứ 10A8 sau 15 năm

Từng là những diễn viên trẻ gây sốt khi góp mặt trong “Bộ tứ 10A8”, sau nhiều năm, mỗi người có một ngã rẽ riêng nhưng nhan…