×
×

Việt Hương lên tiếng việc đang ở Mỹ nhưng không gặp Trấn Thành, bị ngh:i xích mích ngầ:m

“ Trấn Thành đi bên phim còn tôi đi bên kịch hài, hai cái khác nhau nên không gặp được” – Việt Hương nói.

Thời gian qua, Trấn Thành cùng ekip và nhiều đồng nghiệp khác như Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Ali Hoàng Dương đã sang Mỹ để tổ chức lễ công chiếu bộ phim Mai cho cộng đồng khán giả Việt tại đây.

Việt Hương lên tiếng việc cùng đang ở Mỹ nhưng không gặp Trấn Thành, bị nghi xích mích ngầm - Hình 1

Việt Hương

Trong buổi công chiếu có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ tại Mỹ, nhưng lại vắng mặt Việt Hương và Hoài Tâm dù cả hai cũng đang ở Mỹ. Nhiều ý kiến đặt nghi vấn về xích mích ngầm giữa Việt Hương và Trấn Thành vì cả hai đã không xuất hiện cùng nhau thời gian dài.

Trong một livestream mới đây, khi được hỏi về việc không tới gặp Trấn Thành ở lễ công chiếu phim Mai, Việt Hương lên tiếng:

“Trấn Thành đi bên phim còn tôi đi bên kịch hài, hai cái khác nhau nên không gặp được, tôi diễn cho Nụ cười vàng. Hôm nọ, Lê Dương Bảo Lâm định qua nhà tôi ăn cơm, có nhắn tin cho tôi là đang ở Mỹ nhưng cũng chưa qua được.

Chúng tôi cùng ở Cali nhưng Cali rộng lắm. Tôi ở quận Cam còn Lê Dương Bảo Lâm ở chỗ khác”.

Được biết, Việt Hương đang ở Mỹ cùng chồng để chuẩn bị cho show diễn hài kịch Nụ cười vàng, diễn cùng nghệ sĩ Hoài Tâm.

Việt Hương lên tiếng việc cùng đang ở Mỹ nhưng không gặp Trấn Thành, bị nghi xích mích ngầm - Hình 2

Dù không tới dự lễ công chiếu phim Mai của Trấn Thành, nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn sẵn sàng dời lịch diễn bên Việt Nam, đổi cả vé máy bay về nước để ở lại dự đám cưới MC Ngọc Hân, một người em thân thiết trong nghề với cô. Tại đám cưới MC Ngọc Hân, Việt Hương chia sẻ:

“Tôi và anh Phương chưa hề tổ chức đám cưới, chỉ đăng ký kết hôn tại Mỹ thôi. Chúng tôi đã có lịch diễn từ trước nhưng đã phải dời lịch diễn và đổi vé để có mặt bằng được tại đám cưới này vì Ngọc Hân đã mời chúng tôi từ 4 tháng trước.

Ngọc Hân cực kỳ dễ thương, bao nhiêu buồn vui trong công việc đều tâm sự với tôi. Là một người chị trong nghề, tôi thấy Ngọc Hân xứng đáng có được đám cưới như vậy. Tôi chúc Ngọc Hân luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu có lúc nào gặp sóng gió trong hôn nhân, hãy nhớ lại mình đã khó khăn thế nào để đến được với nhau, phải nhẫn nhịn. Nãy giờ tôi nói thao thao bất tuyệt, chồng tôi có nói câu nào đâu vì anh ấy nhịn tôi dữ lắm rồi”.

Được biết, Việt Hương và Trấn Thành từng khá thân thiết với nhau, cùng ngồi chung ở rất nhiều gameshow, nhưng đã nhiều năm qua không còn xuất hiện cùng nhau.

Related Posts

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…

Người dùng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký và gắn biển số? Có mất tiền ra biển như xe máy xăng?

Xe điện 2 bánh ngày nay trở nên phong phú đa dạng chủng loại, nhiều người thắc mắc chủ các phương tiện này có phải đăng ký…

10 thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất, đừng bỏ qua cái tên số 5

Dưới đây là các thương hiệu ôtô có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong 10 năm sử dụng, theo kết quả nghiên cứu gần đây của Consumer Reports…