×
×

Chính thất vụ Nam Thư lên tiếng

Tối muộn 4/7, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng một tài khoản “phốt” diễn viên Nam Thư thuê homestay sau đó qua lại với người đàn ông đã có gia đình, vợ vừa sinh con được 6 tháng. Chủ nhân bài tố còn đăng một loạt tin nhắn tình cảm, hình ảnh, clip và tiết lộ đó chỉ mới là 1/4 bằng chứng về việc nữ diễn viên giật chồng mình. Ngay lập tức, Nam Thư bị “bão” chỉ trích, hàng loạt hình ảnh và phát ngôn về chuyện tình cảm, người thứ 3 của cô bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Vài tiếng sau bài “phốt” gây sốc, phía đại diện Nam Thư đã có phản hồi chính thức, nữ diễn viên cũng chia sẻ lại thông tin này trên trang cá nhân. Theo đó, phía Nam Thư khẳng định những tin đồn đang lan truyền sai sự thật, cố tình hạ bệ, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của cô. Nam Thư nhấn mạnh 4 không: Không vay mượn tiền qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng ứng dụng hẹn hò, không liên quan đến tài khoản mạng xã hội được cho là chồng của chủ nhân bài tố.

Phía Nam Thư cho biết công ty đang tiến hành lập vi bằng, nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để xử lý sự việc này.

Phản hồi chính thức vụ Nam Thư bị tố giật chồng, lộ clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Phản hồi chính thức của đại diện Nam Thư liên quan đến ồn ào cô bị tố giật chồng của một người phụ nữ vừa sinh con 6 tháng

Phản hồi chính thức vụ Nam Thư bị tố giật chồng, lộ clip nhạy cảm - Ảnh 3.
Phản hồi chính thức vụ Nam Thư bị tố giật chồng, lộ clip nhạy cảm - Ảnh 3.

Nam Thư khẳng định không có clip nhạy cảm, hình ảnh và thông tin lan truyền là sai sự thật

Phản hồi chính thức vụ Nam Thư bị tố giật chồng, lộ clip nhạy cảm - Ảnh 4.

Phía Nam Thư sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để bảo vệ danh dự, uy tín của nữ diễn viên

Nam Thư sinh năm 1987, là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, Nam Thư hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Cô gây chú ý với lối diễn tự nhiên, linh hoạt trong các dạng vai từ hiền lành đến hung dữ. Tuy nhiên tên tuổi của Nam Thư thật sự gây được chú ý sau khi tham gia chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản dành cho nghệ sĩ.

Nam Thư từng có thời gian hẹn hò Quách Ngọc Tuyên. Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Nam Thư nói sẽ không công khai chuyện tình cảm sau những đổ vỡ trong quá khứ. Cụ thể, cô chia sẻ: “Trước giờ tôi yêu một người cả nước biết chỉ một người đó thôi. Tôi sẽ không bao giờ công khai nữa, sẽ bị nói ra nói vào. Tôi làm nghệ thuật 17 năm rồi, ít nhiều mình cũng hiểu bản chất của showbiz này là gì. Chuyện tình cảm tôi không thấy ai phô trương ra mà lâu được cả, cái này không phải là tiêu cực quá, tất nhiên vẫn có số ít. Tôi hiểu khi công khai mình bị làm phiền là bình thường, nhưng tôi không muốn ảnh hưởng gia đình của mình, của gia đình của bạn kia, cả hai.

Thú thật là tôi hạn chế ít nhất có thể nhận game show với bạn đó, bởi vì khi tham gia giật tít báo sẽ để hai tên gần nhau. Làm như thế vợ bạn sẽ không vui, dù mối quan hệ của tôi với gia đình bạn rất bình thường. Vợ bạn kêu tôi là chị, chị em cũng vui vẻ. Nhưng tôi là con gái, tôi hiểu tâm lý của cô ấy, sẽ không vui. Nên có gì tôi sẽ xin nhà đài có đi báo cũng đừng đặt hai đứa tên kế nhau. Nhưng mà dính hoài”.

Ngoài ra, khi bị hỏi trực tiếp có sợ chuyện “trùng” người yêu, Nam Thư khẳng định: “Tôi chưa yêu ai bị trùng. Nếu tôi có bí mật thì làm sao bí mật được, giấu với truyền thông thôi chứ anh em nghệ sĩ đi ăn đi chơi chung sao giấu được”.

Phản hồi chính thức vụ Nam Thư bị tố giật chồng, lộ clip nhạy cảm - Ảnh 5.

Nam Thư cho biết chưa từng yêu “trùng”, không muốn chia sẻ chuyện tình cảm công khai

Liên quan đến chuyện “trà xanh”, Nam Thư từng thẳng thắn: “Khi tìm hiểu ai tôi cũng tìm hiểu rất kỹ. Tôi dò khoảng 2 câu là biết anh ấy có thuộc về ai hay không. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Còn việc người ta có thích tôi không thì mình không cấm được. Tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè”.

Nữ diễn viên cũng không ủng hộ chuyện đánh ghen. Cô nói: “Đánh đau tay, bị quay lên mạng là quê nữa. Phải đánh vào kinh tế. Nhiều người nói tôi độc thân, có kinh tế nên mới có thể làm được. Nhưng nếu tôi không có kinh tế, tôi cũng sẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó, cho họ trả giá”.

Vào cuối năm 2023, khi được hỏi về vấn đề kết hôn, Nam Thư trải lòng với chúng tôi: “Tới thời điểm này tôi vẫn chưa lập gia đình nhưng lý do không phải vì sợ người gia trưởng. Tính cách của Nam Thư thì không thể yêu một anh chàng gia trưởng được. Tôi nghĩ nhiều phụ nữ bây giờ không lấy chồng vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Lý do thứ 2 là người ta còn nhiều thời gian để tận hưởng, sống hạnh phúc cuộc đời của mình. Đàn ông cũng vậy, có bồ thì vui nhưng lâu lâu cũng thấy phiền. Đi với bạn bè chơi vui quá không nhắn về thì người yêu nghi ngờ. Phụ nữ chúng tôi cũng vậy thôi. Đang độc thân, nếu thích, tôi nay ở Hà Nội, mai đến Đà Nẵng, ngày kia lại đến Đà Lạt. Tôi được sống cuộc đời của mình, thích làm gì thì làm. Chắc chắn, không một anh gia trưởng nào có thể bước vào cuộc đời của Nam Thư”.

Phản hồi chính thức vụ Nam Thư bị tố giật chồng, lộ clip nhạy cảm - Ảnh 6.

Nam Thư đã đăng lại bài phản hồi từ phía công ty, không có thêm bất kì chia sẻ nào liên quan đến tin đồn gây sốc

Related Posts

Hồ Ngọc Hà không sống cùng chồng con

Hồ Ngọc Hà bày tỏ nỗi nhớ các con vì hiện nữ ca sĩ không ở cùng Lisa và Leon.Ngày 22/07/2024, Saostar đưa tin “Hồ Ngọc Hà…

Bạn thân ca sĩ Kim Ngân – người h:óa đ:iê:n vì tình vừa hé |ộ bí mật động trời: “Mẹ, chồng cũ, các con đều muốn cô ấy về ở nhưng không được, tất cả vì quá khứ không dễ…”

“ Kim Ngân không chịu ở với ai, cứ thích đi lang thang như vậy. Không ai có thể giữ chân được cô ấy. Điều này khiến tôi rất…

Bão số 2 giật cấp 11 đi vào ven biển Quảng Ninh – Hải Phòng, miền Bắc mưa xối xả

Bão số 2 đang đi vào vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/h), giật cấp 11,…

Làm đúng 5 điều sau sẽ không bao giờ lo ắc-quy ô tô ‘ch:ế:t’ giữa đường

Ắc-quy ô tô là bộ phận nhỏ, giá trị không cao nhưng lại quyết định chất lượng của chuyến đi. Để hành trình được trọn vẹn, chủ…

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chi tiền tỷ sinh 2 con rồng phượng, tự tay nuôi dưỡng từ tấm bé, nay còn tiết l:ộ kế hoạch tương lai: Làm con của 2 bố là sướng nhất Việt Nam rồi!

Cuối năm 2022, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang thông báo chào đón cặp song sinh đầu lòng được gọi tên thân mật là Ka Ka và…

Tang lễ của chuyên gia trang điểm diễn ra trong 7 ngày

Lễ tang của chuyên gia trang điểm Phú Gia Gia diễn ra từ ngày 20-26/7 tại quê nhà Đà Nẵng.Thông tin chuyên gia trang điểm Phú Gia…