×
×

NSND chuyên vào vai cá:n bộ b:iến chất: Vợ chồng vừa xuống xe đã bị nói “mặt này mà toàn đóng vai đ:ểu”

“Tôi rất ngượng với bà xã vì lúc đó vừa cưới xong” – NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Mới đây, chương trình Khách sạn 5 sao đã lên sóng, với sự tham gia của NSND Trần Nhượng, người chuyên vào vai thủ trưởng công an trong loạt phim truyền hình đình đám, quen mặt khán giả tới mức được gọi là “thủ trưởng công an quốc dân”.

NSND chuyên vào vai cán bộ biến chất: Vợ chồng vừa xuống xe đã bị nói

NSND Trần Nhượng

Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang có đùa rằng, anh tưởng NSND Trần Nhượng đến điều tra vụ án nào đó. NSND Trần Nhượng nghe vậy liền giải thích: “Tôi thực sự bất ngờ khi bị nghĩ đến đây điều tra vụ án. Tôi là nghệ sĩ của lực lượng công an thôi”.

Tiếp đó, NSND Trần Nhượng tâm sự về sự chuyển biến vai diễn trong thời gian gần đây: “Tôi vào rất nhiều dạng vai trên truyền hình nhưng gần đây hầu hết là các vai phản diện, tiêu cực. Nếu có vào vai cán bộ, lãnh đạo cũng phải có tí tham nhũng, bồ bịch, biến chất.

Tôi phải nói thật là tôi từ chối rất nhiều nhưng đạo diễn cứ nói rằng, cái chất thế này, cứ mời ông Nhượng đóng cho nhanh. Loại vai đó gọi là đo ni đóng giày cho tôi.

Phải nói thật, tôi được mệnh danh là nghệ sĩ thân thiện nhất trong giới nghệ sĩ.

Đóng vai phản diện, tôi từng nhiều lần bị mất thiện cảm từ khán giả. Có lần hai vợ chồng tôi đi về Thái Nguyên. Vợ chồng tôi vừa bước xuống xe, lập tức có mấy bà nhảy xổ ra nói ‘cái ông này, mặt mũi thế này mà toàn đóng vai đểu’. Tôi rất ngượng với bà xã vì lúc đó vừa cưới xong.

Nhưng sau đó bà xã tôi cũng hiểu và bảo với mấy bà kia ‘không phải đâu các bác ơi, đấy là trên phim thôi chứ ngoài đời anh ấy hiền lành lắm’.

NSND chuyên vào vai cán bộ biến chất: Vợ chồng vừa xuống xe đã bị nói
Nhiều lúc tôi cũng thấy thiệt thòi vì đóng vai phản diện, dù có diễn hay, diễn tốt thế nào đi chăng nữa cũng ít khi được khán giả lên tặng hoa. Khán giả thường thích tặng hoa cho nhân vật chính diện thôi, còn phản diện thì ít”.

Tiếp đó, NSND Trần Nhượng tâm sự về quá trình bước vào nghề của mình: “Lúc đó tôi đang chuẩn bị thi đại học thì có một đoàn văn công tới tuyển diễn viên. Một cậu bạn tôi nhìn nét mặt tôi khi ấy có vẻ rất khát khao được làm diễn viên nên đẩy tôi vào đoàn văn công và bảo ‘cô chú ơi, bạn này muốn được thi tuyển diễn viên’.

Mặt tôi lúc đó đỏ bừng vì ngượng. Nhưng các anh chị trong đoàn văn công cũng hỏi tôi làm cái nọ cái kia. Tôi làm theo và không ngờ lại được tuyển vào đoàn Ca múa kịch của Hải Hưng ngày đó. Như vậy, tôi phải học cơ bản về ca và múa vừa hát vừa diễn múa. Múa thì tôi không nhớ gì nhưng hồi đó vào nghề cũng làm ca sĩ đi hát nên giờ vẫn hát được”.

Related Posts

Xe số sàn khó vào số, phải làm gì để khắc phục?

  Hộp số là bộ phận quan trọng nhất trên ô tô, nó có nhiệm vụ truyền mô men từ động cơ tới các bánh xe và…

Bằng E lái được xe tải tối đa bao nhiêu tấn? Muốn thi GPLX hạng này có quy định về tuổi

  Bằng E là một trong những loại giấy phép phổ biến nhất được cấp cho các tài xế chuyên nghiệp, vậy loại bằng lái này lái…

Điểm danh loạt xe “on top” tháng 6: Hyundai Accent vẫn số 1, Honda City quay trở lại với giá rả bất ngờ

  Bảng xếp hạng những mẫu xe sedan giá rẻ bán chạy trong tháng 6 không có quá nhiều thay đổi, Mazda3 thế chỗ cho Honda City…

Khoảng cách phanh là gì? Cách tính khoảng cách phanh an toàn cho các tài xế mới

Khoảng cách phanh là gì? Những nguyên tắc nào để tính được khoảng cách phanh an toàn trong các điều kiện địa hình khác nhau?Khi lưu thông…

“Cá mập” giờ không còn sống chung với PO, so sánh cuộc sống sau khi cưới khác hẳn ở với vợ cũ, Đào Lan Hương nghe xong chạnh lòng

Shark Bình đi công tác xa nhà, bày tỏ nỗi nhớ dành cho Phương Oanh.Phương Oanh và Shark Bình sau hơn một năm đăng ký kết hôn vẫn…

8 loại BIỂN BÁO giao thông mà mọi tài xế cần biết, đừng bao giờ nhầm lẫn không lại m:ất ti:ền o:a:n

Việc hiểu rõ mục đích cũng như đặc điểm nhận dạng của từng loại biển báo giao thông không chỉ giúp người dân chấp hành đúng luật…