×
×

Nữ diễn viên Việt 61 tuổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi

Tin đồn Phương Dung đi Mỹ định cư khiến đàn em Năm Chà bật khóc.

Nhóm Ngũ Long Du Ký gồm 5 nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà được thành lập vài năm trước, chuyên đi từ thiện, giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Kênh Youtube của nhóm thu hút được nhiều quan tâm từ khán giả, với loạt clip Vlog du ký khắp nơi.

Nữ nghệ sĩ Việt chuyên đi làm từ thiện lên tiếng về thông tin sang Mỹ định cư - Hình 1

Phương Dung và Phi Phụng

Cách đây không lâu, hoa hậu Diễm Hương rời nhóm sang Canada lấy chồng và định cư. Mới đây nhất xuất hiện thêm tin đồn nghệ sĩ Phương Dung định cư tại Mỹ và hiện tại, nữ nghệ sĩ cũng đang ở Mỹ.

Điều này khiến hai thành viên còn lại trong nhóm khá buồn. Phương Dung đang ở Mỹ cũng bị nghệ sĩ Thụy Mười bức xúc gọi điện trách:

“Em rất mệt mỏi. Em dựng clip không thể bằng Dung, giờ Dung giao cho em mấy clip liền thì làm sao em cáng đáng được? Em vừa phải đi quay, lên kịch bản rồi về dựng clip, làm sao kham nổi.

Tất nhiên, em dựng một vài clip thì được nhưng về đường dài thì làm không nổi. Bây giờ em nói thẳng luôn, nếu không ổn thì nói chuyện với mọi người một lần cho xong. Tình hình Dung đi định cư như vậy, em ở đây không thể làm nổi mọi việc.

Nữ nghệ sĩ Việt chuyên đi làm từ thiện lên tiếng về thông tin sang Mỹ định cư - Hình 2

Phương Dung và Năm Chà

Chị Phi Phụng bảo em: “Cái Dung nó đi định cư rồi, mai mốt nó gửi clip về cho mày dựng, nó giao mày dựng clip”. Em không chấp nhận điều đó. Em chỉ chờ chị gọi điện về rồi em nói luôn vụ này”.

Nghệ sĩ Năm Chà thì bật khóc khi nghe tin Phương Dung đi định cư, lập tức gọi điện cho đàn chị: “Má Dung định cư luôn bên đó rồi thì nhóm mình phải làm sao? Nhóm tan rã rồi”.

Trước tin đồn này, Phương Dung phải khẳng định với khán giả cùng các thành viên trong nhóm Ngũ Long Du Ký rằng cô không định cư tại Mỹ, chỉ đi du lịch vài hôm rồi về. Mọi chuyện bị tam sao thất bản từ người nọ sang người kia. Phương Dung thanh minh với Thụy Mười: “Được rồi, để tao làm việc với bà Phi Phụng. Tao không nói như thế”.

Nữ nghệ sĩ Việt chuyên đi làm từ thiện lên tiếng về thông tin sang Mỹ định cư - Hình 3

Thụy Mười

Tiếp đó, Phương Dung gọi điện cho cả nhóm, chất vấn đàn chị Phi Phụng vì lan truyền tin đồn không chính xác: “Chị Phụng, em nói với chị em đi định cư hồi nào? Bà khùng quá, bà nói kiểu gì mà con Mười c.hửi tôi, kêu tôi đi định cư. Còn con Mười, sao mày không hỏi lại tao mà nói với Năm Chà tao đi định cư?”.

Related Posts

Lời kể của nạn nhân sống sót vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang

Đất đá bất ngờ đổ ập xuống khi Vừ Mí Sính cùng mọi người đang đẩy xe ra khỏi khu vực sạt lở. Bị vùi lấp chỉ…

Chu Thanh Huyền sinh con đầu lòng với Quang Hải

Chúc mừng Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã chính thức “lên chức” bố mẹ “bỉm sữa”!Mới đây, sau nhiều ngày mong chờ, vợ chồng cầu thủ…

Khách Việt săn đón mẫu SUV TQ đẹp như Toyota Fortuner, giá chỉ bằng xe SH

Cộng đồng mạng đang phát sốt với chiếc SUV của thương hiệu Trung Quốc đang được chào bán với mức giá chỉ 99 triệu đồng, rẻ ngang…

Từ lần 1 sang Trung Quốc học làm VinBus, CEO Xanh SM tiếp tục đến nước bạn học công ty gọi xe thuần điện có 1 triệu chiếc

Sau hơn 1 năm ra mắt, Xanh SM đã trở thành ứng dụng gọi xe công nghệ được yêu thích thứ hai tại Việt Nam. Nguyễn Văn Thanh…

Thị trường ô tô thứ 3 thế giới vừa thay đổi 1 mốc thời gian, Vinfast bất ngờ có thêm ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ ti:ền lệ

Động thái của chính phủ Ấn Độ được cho là sẽ thu hút thêm nhiều nhà sản xuất xe điện trên toàn cầu. Chính phủ Ấn Độ…

Đây rồi, cờ nhíp ngày ấy Nham Như “t:ự ấ:y” rồi gửi cho “m:áy c:ày kém 10 tủi”

HIEUTHUHAI là sao nam từng được Nam Thư thả thính trên sóng truyền hình.HIEUTHUHAI sở hữu ngoại hình cực điển trai nên thu hút nhiều fan là…