×
×

Tiế.t l.ộ cái kết ê chề giành cho nhân vật An Nhiên trong phim

Nhiều tình tiết trong phim “Trạm cứu hộ trái tim” đang dần lộ diện. Khả năng cao Ngân Hà (Hồng Diễm) sẽ thay đổi tính cách, trả thù lại chồng, nhân tình của chồng.

Nhân vật của Quang Sự, Lương Thu Trang trong "Trạm cứu hộ trái tim" sẽ phải trả giá

 

Quang Sự và Hồng Diễm trong “Trạm cứu hộ trái tim”. Ảnh: NSX.
Các tình tiết mới của phim “Trạm cứu hộ trái tim” đang xoay quanh cuộc chiến của Ngân Hà với chồng mình là Nghĩa (Quang Sự). Cùng với đó, chuyện An Nhiên (Lương Thu Trang) xen vào mối quan hệ của cả hai cũng khiến khán giả quan tâm.

Ngân Hà là vợ Nghĩa, nhưng cô bị Nghĩa đối xử thậm tệ, không được coi trọng.

Nghĩa coi Ngân Hà như công cụ để lợi dụng. Sau này, khi Ngân Hà biết mình mang thai con của Nghĩa, cô đau đớn, gục ngã vì trót có con với kẻ tệ bạc với mình.

Ở những tập tiếp theo sắp phát sóng, nhiều khán giả dự đoán, khả năng cao Ngân Hà sẽ thay đổi. Cô sẽ không mềm yếu nữa mà vực dậy tinh thần để trả thù người chồng tệ bạc.

Khi nói về vai diễn của mình ở chặng tiếp theo của phim, Hồng Diễm cho biết, vai Ngân Hà của cô sẽ vùng dậy, lấy lại công bằng cho mình.

Khi kể về cảnh quay khó, nặng tâm lý, nữ diễn viên trải lòng, đó là lúc Nghĩa phát lộ tính cách thật của mình – một cảnh nặng tâm lý, khiến cô cảm thấy bị ngợp.

Nữ diễn viên chia sẻ, những trường đoạn cô cảm thấy thích là giữa Hà với mẹ Lan (NSND Thu Hà), bố Trường (NSƯT Phạm Cường); sau này sẽ có nhiều cảnh tình cảm giữa hai mẹ con khiến cô rất xúc động.

Về phản ứng trái chiều của khán giả cho vai diễn của mình, Hồng Diễm nói, Ngân Hà từ trước đến nay thiếu thốn tình cảm của người mẹ nên khi có bố và chồng yêu thương như vậy, cô ấy rất tin tưởng vào tình cảm đó.Khi một người đặt hết niềm tin vào ai đó, khi phát hiện sự thật về người mình tin tưởng họ sẽ rất sốc. Trong giai đoạn sau biến cố, có vẻ khán giả rất bức xúc với cách hành xử của Ngân Hà.

Hồng Diễm hi vọng khán giả đặt mình vào tâm thế của nhân vật Ngân Hà để thông cảm cho vai diễn này của cô.

Hồng Diễm tiết lộ thời gian tới, Ngân Hà phải trải qua quá trình đấu tranh dài để lấy lại những gì mình đã mất.

Tiết lộ về Ngân Hà ở giai đoạn sau, Hồng Diễm nói, vai của cô sẽ gây bất ngờ, còn người xấu sẽ nhận kết cục không tốt đẹp.

Dựa vào những chia sẻ này của Hồng Diễm, có thể thấy 2 phản diện chính của phim là Nghĩa và An Nhiên sẽ phải trả giá trong thời gian tới.

Related Posts

Shark Bình có “bé ba” ở sân Golf, Phương Oanh ở nhà khóc cả đêm làm ngay việc này

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…

Mạng xã hội đ:ồn chuyện Shark Bình ‘có búp bê mới’ ở sân golf, Phương Oanh ở nhà g:h:e:n n:ổ m:ắt

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

NS Thương Tín lần này xong rồi

Hiện tại, NS Thương Tín đang ở quê cùng mẹ ruột, không có thu nhập để trang trải cuộc sống.Thương Tín được xem là tài tử màn bạc…

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn đưa cặp song si:n:h về Việt Nam, tiết l:ộ d;anh t;ính 5 người mẹ của hai con

Hiện tại Hà Trí Quang tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm. Anh nói nếu đủ duyên sẽ trở lại nghệ thuật…

Quốc Cường Gia Lai vừa có năm doanh thu thấp kỷ lục, n:ợ phải trả bao nhiêu?

Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994, tiền thân là công ty chuyên cung cấp gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến…Theo giới thiệu…