×
×

Trạm cứu hộ trái tim: Nghĩa lật bài, đẩy bố Ngân Hà vào thế nguy hiểm phải nhập việ.n

Trạm cứu hộ trái tim tập 10 lên sóng VTV3 tối 1/4 mang tới hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Nghĩa đã công khai mặt thật với ông Trường. Tuy nhiên, trước khi Nghĩa nói ra sự thật thì ông Trường cũng đã kịp phát hiện sự thật về cậu con rể quý hóa. Ông đã cho người theo dõi Nghĩa và phát hiện ra hắn ta có con riêng bên ngoài. Trước đó, ông Trường định chuyển giao tài sản của Lan Hà cho Nghĩa. thế nhưng khi phát hiện sự thật, ông đã có sự điều chỉnh.

Tay trong của Nghĩa ở công ty lập tức thông báo cho hắn biết chuyện này. Biết là có “biến”, Nghĩa quyết định thay đổi kế hoạch. Sáng hôm sau, Nghĩa tới gặp ông Trường. Lúc này, ông Trường cũng không ngại công bố đoạn clip ghi lại hình ảnh Nghĩa đi với mẹ con An Nhiên và đòi hỏi lời giải thích.

"Trạm cứu hộ trái tim": Ông Trường nguy kịch sau khi xem clip của Nghĩa và tiểu tam, không kịp nói sự thật cho Hà - Ảnh 1.

"Trạm cứu hộ trái tim": Ông Trường nguy kịch sau khi xem clip của Nghĩa và tiểu tam, không kịp nói sự thật cho Hà - Ảnh 2.

Lúc này, Nghĩa cũng chính thức hạ bài, công khai mình chính là con trai ông Quang – người bạn của ông Trường từng tự tử trong quá khứ.

"Trạm cứu hộ trái tim": Lộ thân phận thực sự của An Nhiên, trùm cuối là đây?

Thậm chí, Nghĩa khiến bố vợ sốc khi nói rằng mình sẽ khiến ông Trường không thể có cháu ngoại. Ông Trường lên cơn đau tim, trong khi Nghĩa bỏ mặc bố vợ.

Trong lúc nguy kịch, ông Trường gọi điện cho Ngân Hà để nói sự thật nhưng lại chẳng kịp thốt ra điều gì ngoài 2 chữ “thằng Nghĩa”. Lúc Hà chạy tới bệnh viện, ông Trường vẫn đang hôn mê, còn Nghĩa nói với cô rằng sở dĩ ông Trường như vậy là do có nguy cơ đi tù vì nhận hối lộ. Hà vẫn không biết gì về người chồng tệ bạc. Cô bắt Nghĩa hứa phải lo chu toàn cho bố mình.

"Trạm cứu hộ trái tim": Ông Trường nguy kịch sau khi xem clip của Nghĩa và tiểu tam, không kịp nói sự thật cho Hà - Ảnh 4.

Related Posts

Mazda bác bỏ thông tin “khai tử” version 6 2.5L cao cấp nhất tại Việt Nam, tin đồn hoá ra là do… website lỗi hiển thị

Chỉ sau hơn 1 ngày biến mất, phiên bản cao cấp nhất của Mazda6 đã trở lại website chính thức của hãng. Mazda6 giữ nguyên 3 phiên…

5 cách đơn giản nhận biết một chiếc xe đã qua sử dụng có từng bị t:ai n:ạn hay v:a ch:ạm không, người mua xe cũ nên cú ý kẻo “ti:ền m:ất t:ật m:ang”

Không có nhãn in dán dưới mui, bu lông và kẹp trông như mới, kiểm tra thân xe… là những cách để biết chiếc xe đã qua…

VinFast VF3 liên tục xuất hiện biểu hiện lạ trên đường cận ngày bàn giao, 1 chi tiết đổi khác khiến CĐM vui mừng nhưng bác Vượng thì “lo sốt vó”

Theo kế hoạch đã thông báo, VinFast VF 3 sẽ chính thức được bàn giao trong vài tuần nữa.Giữa tháng 5/2024, VinFast đã trở thành tâm điểm…

Chống tr:ộm c:ắp gương chiếu hậu ô tô cách nào? Không cần lắp thiết bị gì cho tốn kém, cứ làm theo 3 bước này không tr:ộm nào dám “vặt”

Gương chiếu hậu ô tô là thiết bị quan trọng và không thể thiếu, đây cũng là phụ kiện rất dễ bị mất trộm nhất.Dưới đây là…

Có sẵn 800 triệu, nên mua Toyota Fortuner cho rộng rãi hay SUV cỡ C đời mới? Lời khuyên từ chuyên gia có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Toyota Fortuner từng là mẫu SUV cỡ D rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam thời điểm năm 2018, nhưng sau 6 năm sử dụng,…

Hiệp Gà đón tin vui ở tuổi 47

Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở tuổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức…