×
×

Văn Toàn trách móc thầy Park: ‘3h sáng đang ngủ ngon thầy đã gọi dậy đi đám cưới Quang Hải, chịu luôn đấy’

Văn Toàn trách móc thầy Park: ‘3h sáng đang ngủ ngon thầy đã gọi dậy đi đám cưới Quang Hải, chịu luôn đấy’

Dân mạng cười lăn vì tình thầy trò “cảm lạnh” của HLV Park Hang-seo và dàn tuyển thủ nổi tiếng, phải thân thiết cỡ nào đôi bên mới “dí” nhau cỡ này.

Ở đám cưới tiền vệ Nguyễn Quang Hải hôm 28/3 vừa qua, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo chiếm sóng truyền thông với màn tương tác thú vị với các học trò cưng khi hội ngộ sau một thời gian dài. Ông trêu đùa gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm, hỏi thăm chuyện Doãn Hải My mang bầu. Lên mạng xã hội, HLV Park tiếp tục “dí” Duy Mạnh vì chàng tuyển thủ đến đám cưới muộn khiến dân mạng cười bò.

Tuy nhiên, những cậu học trò tinh nghịch cũng không chịu trận để bị thầy “dí”, mới đây, ba cầu thủ Văn Toàn – Tiến Linh – Quế Ngọc Hải đã troll lại thầy Park bằng những bình luận trên trang cá nhân của thầy. Nguyễn Văn Toàn dỗi HLV Park dù được thầy quan tâm, hỏi han. Anh viết: “Lần sau thầy làm ơn gọi vào giờ hành chính ạ. Chứ em đang ngủ vào giấc thầy lại gọi”.

Không bị thầy dí như Văn Hậu, Văn Toàn dỗi ngược HLV Park Hang-seo vì cuộc gọi phá giấc, Tiến Linh xoáy đúng điểm yếu của thầy - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đi dự đám cưới Quang Hải và hội ngộ cùng dàn học trò cưng (Ảnh: Thanh Xuân)

Còn Nguyễn Tiến Linh lại “soi” việc HLV Park Hang-seo mới nhuộm tóc đen. Tiến Linh gọi thầy Park là “anh zai” (anh trai – PV) rồi nhận xét: “Anh trai dạo này tóc hết bạc rồi nhỉ”. Chung cách gọi, Quế Ngọc Hải lại trêu thầy vì trình độ dùng tiếng Anh: “Anh trai dạo này tiếng anh được phết đấy ạ”.

Chứng kiến những màn thầy trò “dí” nhau trên mạng xã hội, người hâm mộ được một trận cười. Nhiều người chung quan điểm: Phải thân thiết vớt nhau thế nào, thầy trò mới không có khoảng cách, không một rào cản để troll nhau hài hước thế này. Dù HLV Park Hang-seo đã chia tay ĐT Việt Nam được hơn một năm nhưng ông vẫn giữ mối quan hệ tốt với các tuyển thủ và thường xuyên tương tác thân thiết.

Không bị thầy dí như Văn Hậu, Văn Toàn dỗi ngược HLV Park Hang-seo vì cuộc gọi phá giấc, Tiến Linh xoáy đúng điểm yếu của thầy - Ảnh 2.

Văn Toàn than thở vì thầy Park gọi điện phá giấc ngủ của mình

Không bị thầy dí như Văn Hậu, Văn Toàn dỗi ngược HLV Park Hang-seo vì cuộc gọi phá giấc, Tiến Linh xoáy đúng điểm yếu của thầy - Ảnh 3.

Tiến Linh trêu HLV Park về mái tóc

Không bị thầy dí như Văn Hậu, Văn Toàn dỗi ngược HLV Park Hang-seo vì cuộc gọi phá giấc, Tiến Linh xoáy đúng điểm yếu của thầy - Ảnh 4.

Quế Ngọc Hải nói về việc HLV Park Hang-seo viết tiếng Anh mượt mà

Related Posts

Mẹ r:uột quyền lực của Cường Đô La: Vun vén cho 3 cháu nội, con dâu Đàm Thu Trang hết lời cảm ơn

Bên cạnh tổ ấm hạnh phúc với Đàm Thu Trang, Cường Đô La còn được quan tâm khi có mẹ ruột là nữ doanh nhân nổi tiếng.Bà…

7 bước thực hiện đăng ký xe trực tuyến từ ngày 1/8 cho người dân, ai cũng nên biết

Từ 1/8, đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước đăng ký lần đầu thực hiện bằng dịch vụ công trực tuyến, do đó, người dân…

Ô tô chuyển hướng không nhường đường bị ph:ạt bao nhiêu ti:ền? L:ỗi nhỏ nhưng nhiều tài xế chủ quan cho đến khi thấy xe mình trong danh sách phạt nguội 

Tài xế chỉ cho xe chuyển hướng khi quan sát thấy không gây trở ngại hoặc nguy hiểm cho người và phương tiện khác. Ô tô chuyển…

Nhà Cường Đô La có biến

Công an xuất hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai  sáng 19-7.Trưa 19-7, lực lượng công an…

Sau 6 năm sử dụng, Toyota Innova bán lại với giá khó tin

Sau 6 năm sử dụng, Toyota Innova bán lại với giá khó tinTrên thị trường xe đã qua sử dụng, một chiếc Toyota Innova 2018 đang được…

L:ộ bằng chứng Shark Bình thích uống “tr:à x:a:n:h” trong lúc Phương Oanh ở c:ữ

Cô gái đang bị đồn là “tiểu tam” đã lên tiếng giải thích. Trong khi đó, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình vẫn chưa có động…