×
×

Thân thế k.ín tiếng của mẹ chồng Thanh Hằng, là người có ảnh hưởng lớn tới con trai

Mẹ chồng Thanh Hằng là nhà báo Bích Ngọc, người có tư tưởng hiện đại và luôn có sức ảnh hưởng đến con trai. Nhờ bà, khán giả yêu âm nhạc cổ điển mới có được một nhạc trưởng tài năng như hiện tại.

Mẹ chồng Thanh Hằng là ai

Mẹ chồng Thanh Hằng thời gian qua luôn được khán giả quan tâm về thân thế. Được biết bà là một nhà báo từng làm việc tại Ban Văn hóa Đài Tiếng nói Việt Nam, là người yêu âm nhạc nên bà có mơ ước và định hướng cho con theo đu.ổi âm nhạc.

Bà đã mời giáo viên piano dạy cho con (nhạc trưởng Trần Nhật Minh – hiện tại) từ năm anh 6 tuổi. Sau đó, Trần Nhật Minh thi đỗ vào khoa Piano của Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Anh được mẹ định hướng cho học phổ thông song song với học nhạc.

Mẹ chồng (bìa trái ngoài cùng) l.ộ diện trước khán giả trong h.ôn lễ của con trai.

Nhờ mẹ, cộng thêm sự nỗ lực của mình chồng Thanh Hằng đã có một sự nghiệp âm nhạc ấn tượng. Trần Nhật Minh hiện công tác tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. Hồ Chí Minh (HBSO). Hiện anh là Trưởng đoàn Nhạc kịch của Nhà hát. Anh thường xuyên chỉ huy các dàn nhạc lớn của Việt Nam như Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. Hồ Chí Minh, Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn, Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội, Dàn Nhạc Giao Hưởng Trẻ – Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam… Tiết mục biểu diễn của anh bao gồm các vở opera, các bản nhạc giao hưởng và hợp xướng ki.nh đi.ển.

Chồng Thanh Hằng được nhận xét là một nhạc trưởng tài năng và điển trai.

Năm 2017, anh tham gia chương trình “Thần đồng âm nhạc – Wonderkids” trong vai trò Giám đốc âm nhạc với mục tiêu đẩy mạnh giáo dục và tăng cơ hội tiếp xúc với âm nhạc cổ điển cho trẻ em.

Thanh Hằng và mối quan hệ với nhà chồng

Thanh Hằng sau khi kết h.ôn đã có một cuộc chia sẻ với truyền thông, qua cuộc trò chuyện này, cô cũng tiết l.ộ mối quan hệ với chồng và nhà chồng. Nữ s.iêu mẫu là người rất kỹ lưỡng trong các mối quan hệ, khi tiếp xúc với chồng, cô cảm nhận đây là người đàn ông có thể khiến mình tin tưởng được, một người có tính cách điềm đạm.

Thanh Hằng và chồng trọn vẹn niềm vui trong h.ôn lễ.

Thanh Hằng nói: “Tất nhiên một con người sẽ có những câu chuyện xung quanh của họ. Mình cần thời gian để tìm hiểu lý do, nhưng cảm giác đầu tiên của Hằng là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình tiếp xúc“.

Khi được hỏi những thông tin về chồng bị đưa lên các trang mạng, Thanh Hằng nói: “Mình đọc là để biết các thông tin. Chứ thực ra khi tiếp nhận anh Minh là Hằng đã phải ‘quét’ rất nhiều lần, kh.ủng kh.iếp hơn cả sự quan tâm của khán giả ở xung quanh mình“.

Thanh Hằng cho biết, sau đám cưới, vợ chồng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô. Dù không làm dâu nhưng nữ s.iêu mẫu vẫn trọn vẹn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai bên gia đình. Đối với Thanh Hằng, không riêng mẹ chồng – nàng dâu mà nói chung mối quan hệ giữa con người với nhau thì không nên chứa đựng những ấm ức hay ai lấn lướt ai.

Nữ s.iêu mẫu không sống cùng gia đình chồng. Cô và nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ ở nhà riêng của người đẹp.

Thanh Hằng cho biết: “Sẽ có những quan điểm của thế hệ trước khác với mong muốn cá nhân, mình dung hòa bằng cách thuyết phục hoặc kiên nhẫn nhiều hơn. Hằng nghĩ không quá khó đâu. Tại vì tâm lý chung là trước một vấn đề không như ý muốn, mình hay đọc lại và phản ứng nhanh, chỉ cần kiên nhẫn một chút, chọn thời điểm và thái độ để có thể trò chuyện.

Gia đình của anh Minh là gia đình tri thức, có những nguyên tắc riêng và Hằng cũng có những nguyên tắc của riêng mình. Nhưng may mắn mọi người đều hiểu biết, thấu hiểu cho nhau nên mọi thứ vẫn rất vui vẻ“.

Thanh Hằng chia sẻ cô sẽ hiếu thuận dù không ở với mẹ chồng.

Còn mẹ chồng Thanh Hằng cũng có thái độ ôn hòa với con dâu. Trước đó vào đầu tháng 10, mẹ chồng Thanh Hằng cũng tiết l.ộ nhà sắp có tin vui. Trên trang cá nhân, bà Bích Ngọc thường xuyên đăng tải hình ảnh đi xem con trai biểu diễn, vừa bày tỏ sự tự hào vì con giỏi giang vừa thương con vất vả.

Ảnh cưới đẹp như mơ của Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng

Mẹ chồng s.iêu mẫu Thanh Hằng có thân thế ra sao?

Sau 5 năm hẹn hò k.ín tiếng, tối 22/10 đám cưới của Thanh Hằng và chồng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã được diễn ra. Được biết, trong quá trình cặp đôi hẹn hò vô cùng k.ín tiếng, do đó, thời điểm cả hai công bố thời gian kết h.ôn, cả showbiz Việt gần như “bù.ng n.ổ” trước thông tin này.

Sau đám cưới, không chỉ những thông tin liên quan đến cặp đôi mà những thông tin liên quan đến bố mẹ chồng, gia thế nhà chồng nàng siêu mẫu cũng khiến dân tình quan tâm không kém.

Cặp đôi vừa tổ chức h.ôn lễ sau 1 thời gian hẹn hò kín tiếng

Mẹ chồng Thanh Hằng có tên Bích Ngọc, là một nhà báo từng làm việc tại Ban Văn hóa Đài Tiếng nói Việt Nam. Bản thân bà vốn là người yêu âm nhạc nên bà có mơ ước và định hướng cho con theo đuổi âm nhạc.

Khi con trai là anh Trần Nhật Minh lên 6 tuổi, bà đã mời giáo viên piano dạy cho con. Sau đó, Trần Nhật Minh thi đỗ vào khoa Piano của Nhạc viện TP.HCM. Anh được mẹ định hướng cho học phổ thông song song với học nhạc.

Hình ảnh hiếm hoi về mẹ chồng Thanh Hằng (bìa trái ngoài cùng).

Nhờ sự hậu thuẫn và ủng độ từ mẹ, cộng thêm sự nỗ lực của mình, chồng Thanh Hằng đã có một sự nghiệp âm nhạc ấn tượng. Anh Trần Nhật Minh hiện công tác tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. Hồ Chí Minh (HBSO). Hiện anh là Trưởng đoàn Nhạc kịch của Nhà hát.

Mẹ chồng Thanh Hằng là người có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của chồng cô

Trước đó, khi trải lòng với truyền thông về vấn đề “mẹ chồng – nàng dâu” sau khi kết h.ôn, Thanh Hằng thoải mái chia sẻ rằng, hiện tại, cô vẫn đang ở nhà mình nên chưa phải làm dâu. Tuy nhiên, hai vợ chồng Thanh Hằng vẫn luôn ý thức được bổ phận làm tròn trách nghiệm hiếu nghĩa với bố mẹ 2 bên.

“Chúng tôi sẽ có những quy tắc thỏa thuận phù hợp như bất cứ gia đình khác mà thôi. Gia đình chồng tôi là gia đình tri thức nên cũng có những nguyên tắc riêng. May mắn là gia đình anh đều là những người hiểu biết và thông cảm cho các con nên mọi thứ vẫn đang rất vui vẻ”, Thanh Hằng từng cho biết.

Related Posts

Lời kể của nạn nhân sống sót vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang

Đất đá bất ngờ đổ ập xuống khi Vừ Mí Sính cùng mọi người đang đẩy xe ra khỏi khu vực sạt lở. Bị vùi lấp chỉ…

Chu Thanh Huyền sinh con đầu lòng với Quang Hải

Chúc mừng Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã chính thức “lên chức” bố mẹ “bỉm sữa”!Mới đây, sau nhiều ngày mong chờ, vợ chồng cầu thủ…

Khách Việt săn đón mẫu SUV TQ đẹp như Toyota Fortuner, giá chỉ bằng xe SH

Cộng đồng mạng đang phát sốt với chiếc SUV của thương hiệu Trung Quốc đang được chào bán với mức giá chỉ 99 triệu đồng, rẻ ngang…

Từ lần 1 sang Trung Quốc học làm VinBus, CEO Xanh SM tiếp tục đến nước bạn học công ty gọi xe thuần điện có 1 triệu chiếc

Sau hơn 1 năm ra mắt, Xanh SM đã trở thành ứng dụng gọi xe công nghệ được yêu thích thứ hai tại Việt Nam. Nguyễn Văn Thanh…

Thị trường ô tô thứ 3 thế giới vừa thay đổi 1 mốc thời gian, Vinfast bất ngờ có thêm ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ ti:ền lệ

Động thái của chính phủ Ấn Độ được cho là sẽ thu hút thêm nhiều nhà sản xuất xe điện trên toàn cầu. Chính phủ Ấn Độ…

Đây rồi, cờ nhíp ngày ấy Nham Như “t:ự ấ:y” rồi gửi cho “m:áy c:ày kém 10 tủi”

HIEUTHUHAI là sao nam từng được Nam Thư thả thính trên sóng truyền hình.HIEUTHUHAI sở hữu ngoại hình cực điển trai nên thu hút nhiều fan là…